เบื่อมากเวลาไปกินกาแฟแล้วมีน้ำตาลทรายให้เลือกแบบเดียว

เราเป็นคนกินกาแฟมานานมาก และตั้งแต่กินกาแฟสดมาจะติดกินกาแฟกับน้ำตาลทรายแดง(ภาษาจีนเรียกโอวทึ้ง  ภาษาอังกฤษเรียก Brown Sugar)  ใครที่เปิดร้านกาแฟอยากบอกว่า น้ำตาลที่ให้ลูกค้าเติมเองก็มีความสำคัญ  และเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของการกินกาแฟ ควรมีน้ำตาลหลายๆแบบให้ลูกค้าเลือกได้ ไม่ใช่มีน้ำตาลทรายขาวเป็นซองๆอย่างเดียว  ควรมีน้ำตาลทรายไม่ฟอก และน้ำตาลทรายแดง   (น้ำเชื่อมถ้าเป็นร้านที่ราคาแพงจะมี)  เคยเจอมาแล้วร้านอยู่ในห้างฯ  ปกติอยู่ในปั้มดังราคากาแฟร้อนแก้วละ 45 บาท มีน้ำตาลให้เลือกครบ   แต่เปิดในห้างกาแฟร้อนแก้วละ 70 บาท มีน้ำตาลทรายขาวเพียงอย่างเดียว เสียความรู้สึกมาก อย่างน้อยต้องมีน้ำตาลทรายไม่ฟอกด้วย  ควรปรับปรุงเรื่องนี้ด้วย (ร้านที่ชื่อขึ้นด้วยA.....สาขาแถวบางกะปิ)   บางร้านแก้วละ 30 บาทมีน้ำตาลให้เลือครบทั้ง 3 แบบ จะรู้สึกประทับใจ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่