พอดีทำเมอแรงค์คุกกี้มาหลายครั้งแล้ว เรื่องการทำไม่เป็นปัญหาค่ะ แต่ถ้าลืมปิดฝา หรือทำเสร็จแล้วเก็บใส่กล่องช้าแค่ไม่นานเท่านั้นแหละ มันจะเหนียวๆเยิ้มๆทันทีเลย
วันนี้ลองไปซื้อของ S&P มาทาน ลองเอาออกมา 2-3 ชิ้น วางไว้ตั้งเกือบ 30 นาที มันแทบจะไม่เยิ้มเลยค่ะ อยากรู้ว่าเค้าทำยังไง ใส่อะไรลงไปเหรอคะ? นี่กำลังคิดว่าจะลองใส่เจลาติน หรือ แป้งข้าวโพดลงไปเผื่อจะช่วยได้
รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ
สอบถามการทำ เมอแรงค์คุกกี้ ทำยังไงให้โดนอากาศแล้วไม่นิ่มคะ
พอดีทำเมอแรงค์คุกกี้มาหลายครั้งแล้ว เรื่องการทำไม่เป็นปัญหาค่ะ แต่ถ้าลืมปิดฝา หรือทำเสร็จแล้วเก็บใส่กล่องช้าแค่ไม่นานเท่านั้นแหละ มันจะเหนียวๆเยิ้มๆทันทีเลย
วันนี้ลองไปซื้อของ S&P มาทาน ลองเอาออกมา 2-3 ชิ้น วางไว้ตั้งเกือบ 30 นาที มันแทบจะไม่เยิ้มเลยค่ะ อยากรู้ว่าเค้าทำยังไง ใส่อะไรลงไปเหรอคะ? นี่กำลังคิดว่าจะลองใส่เจลาติน หรือ แป้งข้าวโพดลงไปเผื่อจะช่วยได้
รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ