เรื่องของน้ำเต้าหู้ ???

ตอนนี้ผมได้วางแผนที่จะทำธุรกิจ เปิดร้านขายน้ำเต้าหู้ ลักษณะการขายเป็นแบบรถเข็นหรือแบบคีออส ที่มีจุดเด่นอยู่ที่
1.รสชาดต้องอร่อย เข้ม ข้น ไม่ผสมสิ่งเจือป่น
2.ผลิตจากถั่วเหลืองแท้ 100% (ออร์แกรนิค) ปลอดสารพิษ
3.ใช้วัตถุดิบในการผลิตที่ได้มาตรฐาน  มีความสะอาด สด ใหม่ ผลิตวันต่อวัน
4.เน้นการบริการ ที่ยิ้มแย้ม แจ่มใส มีความเป็นกันเองกับลูกค้า
5.มีเครื่องเคียงที่หลากหลาย เช่น ถั่วแดง วุ้นมะพร้าว ลูกเดือย ฯลฯ

อยากสอบถามข้อเสนอแนะจากเพื่อนๆชาวพันทิป  ดังนี้
1.อยากให้น้ำเต้าหู้มีรสชาดแบบไหน
2.เครื่องเคียงที่ใช้ใส่ในน้ำเต้าหู้ ที่อยากให้มีเพิ่มเติมจากร้านทั่วๆไป
3.รูปแบบการบริการ หรือวิธีการขาย
4.บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ใส่น้ำเต้าหู้
5.ปาท่องโก๋หรือขนมปังที่กินคู่กับน้ำเต้าหู้ อยากให้มีรสชาดหรือลักษณะอย่างไร

ขอบคุณเพื่อนๆชาวพันทิปทุกๆท่าน สำหรับการมอบความรู้และข้อคิดต่างๆในครั้งนี้ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่