ตอนนี้ผมได้วางแผนที่จะทำธุรกิจ เปิดร้านขายน้ำเต้าหู้ ลักษณะการขายเป็นแบบรถเข็นหรือแบบคีออส ที่มีจุดเด่นอยู่ที่
1.รสชาดต้องอร่อย เข้ม ข้น ไม่ผสมสิ่งเจือป่น
2.ผลิตจากถั่วเหลืองแท้ 100% (ออร์แกรนิค) ปลอดสารพิษ
3.ใช้วัตถุดิบในการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีความสะอาด สด ใหม่ ผลิตวันต่อวัน
4.เน้นการบริการ ที่ยิ้มแย้ม แจ่มใส มีความเป็นกันเองกับลูกค้า
5.มีเครื่องเคียงที่หลากหลาย เช่น ถั่วแดง วุ้นมะพร้าว ลูกเดือย ฯลฯ
อยากสอบถามข้อเสนอแนะจากเพื่อนๆชาวพันทิป ดังนี้
1.อยากให้น้ำเต้าหู้มีรสชาดแบบไหน
2.เครื่องเคียงที่ใช้ใส่ในน้ำเต้าหู้ ที่อยากให้มีเพิ่มเติมจากร้านทั่วๆไป
3.รูปแบบการบริการ หรือวิธีการขาย
4.บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ใส่น้ำเต้าหู้
5.ปาท่องโก๋หรือขนมปังที่กินคู่กับน้ำเต้าหู้ อยากให้มีรสชาดหรือลักษณะอย่างไร
ขอบคุณเพื่อนๆชาวพันทิปทุกๆท่าน สำหรับการมอบความรู้และข้อคิดต่างๆในครั้งนี้ครับ
เรื่องของน้ำเต้าหู้ ???
1.รสชาดต้องอร่อย เข้ม ข้น ไม่ผสมสิ่งเจือป่น
2.ผลิตจากถั่วเหลืองแท้ 100% (ออร์แกรนิค) ปลอดสารพิษ
3.ใช้วัตถุดิบในการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีความสะอาด สด ใหม่ ผลิตวันต่อวัน
4.เน้นการบริการ ที่ยิ้มแย้ม แจ่มใส มีความเป็นกันเองกับลูกค้า
5.มีเครื่องเคียงที่หลากหลาย เช่น ถั่วแดง วุ้นมะพร้าว ลูกเดือย ฯลฯ
อยากสอบถามข้อเสนอแนะจากเพื่อนๆชาวพันทิป ดังนี้
1.อยากให้น้ำเต้าหู้มีรสชาดแบบไหน
2.เครื่องเคียงที่ใช้ใส่ในน้ำเต้าหู้ ที่อยากให้มีเพิ่มเติมจากร้านทั่วๆไป
3.รูปแบบการบริการ หรือวิธีการขาย
4.บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ใส่น้ำเต้าหู้
5.ปาท่องโก๋หรือขนมปังที่กินคู่กับน้ำเต้าหู้ อยากให้มีรสชาดหรือลักษณะอย่างไร
ขอบคุณเพื่อนๆชาวพันทิปทุกๆท่าน สำหรับการมอบความรู้และข้อคิดต่างๆในครั้งนี้ครับ