ผมกำลังทำอาชีพเสริมครับคือ ทำขนมครองแครง ทำส่งร้านค้าโรงเรียน ผมเรียนรู้จากgoogle YouTube ซึ่งยังไม่ลงตัวแต่ก็เริ่มขายแล้วครับ ปัญหาที่เจอตอนนี้และอยากปรึกษาเพื่อนๆพี่ๆที่มีความรู้ คือ
1.ใช้แป้งอะไรครับที่ราคาถูกและเหมาะกับการทำทีละเยอะๆ
2. ส่วนผสมมีอะไรกี่อย่าง พร้อมอัตราส่วน และยี่ห้อของส่วนผสม
3. ใส่อะไรครับเพื่อเครือบให้ขนมดูแววสวย
5. ทำอย่างไรให้ขนมไม่เหนียวเลอะถุง
6. ทำอย่างไรให้ขนมเมื่อเครือบเสร็จมีความแห้งไม่เลอะถุง
ขอบคุณมากครับ
ร่วมแชร์สูตรขนมครองแครงทอดกรอบและเคร็ดลับเพื่อเป็นวิทยาทาน
1.ใช้แป้งอะไรครับที่ราคาถูกและเหมาะกับการทำทีละเยอะๆ
2. ส่วนผสมมีอะไรกี่อย่าง พร้อมอัตราส่วน และยี่ห้อของส่วนผสม
3. ใส่อะไรครับเพื่อเครือบให้ขนมดูแววสวย
5. ทำอย่างไรให้ขนมไม่เหนียวเลอะถุง
6. ทำอย่างไรให้ขนมเมื่อเครือบเสร็จมีความแห้งไม่เลอะถุง
ขอบคุณมากครับ