ไก่หมักรากผักชี กระเทียม พริกไทย ซีอิ้ว เหล้าจีน น้ำผึ้ง นำไปย่างที่เตา BBQ ย่างแบบ Indirect Heat ทานพร้อมกับ ข้าวเหนียวและแจ่ว
ซื้อน่องไก่มา 4 ชิ้น
รากผักชี กระเทียม พริกไทย ตำให้ละเอียด ผสม ซีอิ้วขาว เหล้าจีน น้ำผึ้ง
จัดการบั้งไก่ หมักกับเครื่องปรุง
นำไปย่างที่เตา BBQ โดยเปิดไฟเฉพาะด้านซ้ายสุดและขวาสุด ไม่ให้ไฟโดนไก่โดยตรง (Indirect Heat)
จัดการปิดฝาเตา พออุณหภูมิขึ้นไป 200 C ปิดไฟเหลือเพียงหัวเดียว อบไป 40 นาที ไก่สุก เนื้อในชุ่ม
ทานพร้อม ข้าวเหนียวและแจ่ว
ผักแนม
พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ
สวัสดี
ไก่ย่าง
ไก่หมักรากผักชี กระเทียม พริกไทย ซีอิ้ว เหล้าจีน น้ำผึ้ง นำไปย่างที่เตา BBQ ย่างแบบ Indirect Heat ทานพร้อมกับ ข้าวเหนียวและแจ่ว
ซื้อน่องไก่มา 4 ชิ้น
รากผักชี กระเทียม พริกไทย ตำให้ละเอียด ผสม ซีอิ้วขาว เหล้าจีน น้ำผึ้ง
จัดการบั้งไก่ หมักกับเครื่องปรุง
นำไปย่างที่เตา BBQ โดยเปิดไฟเฉพาะด้านซ้ายสุดและขวาสุด ไม่ให้ไฟโดนไก่โดยตรง (Indirect Heat)
จัดการปิดฝาเตา พออุณหภูมิขึ้นไป 200 C ปิดไฟเหลือเพียงหัวเดียว อบไป 40 นาที ไก่สุก เนื้อในชุ่ม
ทานพร้อม ข้าวเหนียวและแจ่ว
ผักแนม
พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ
สวัสดี