มาสอบถามคะ....ว่าด้วยเรื่อง กุ้งถัง อาหารทะเลที่มีคนนิยม

หาสูตรโน้น สูตรนี้ส่วนใหญ่ให้ใส่มันกุ้งไปเป็นส่วนผสมด้วย พอไปดูราคามาก็ค่อนข้างแพง
แต่...หันไปเจอกระปุกดำๆฝาแดงๆ เขียนว่า "มันปู"  ไม่ใช่น้ำปูของภาคเหนือนะคะ
เราได้ลองเปิดฝาสัมผัสแล้ว อยากสอบถามว่า...

1. มันปูมีรสชาตคล้ายมันกุ้งไหม
2.แล้วถ้าเปลี่ยนจากใส่ "มันกุ้ง" มาเป็น "มันปู" มาทำเมนู กุ้งถัง รสชาตจะเริ่สไหม
3.แล้ว มันปู เราสามาถเอามาประกอบอาหารอะไรได้บ้าง

ขอแท็กห้องกล้องนะคะ(เห็นรูปคนถ่ายรูปร้านกุ้งถัง)เผื่อรู้รสชาตคะ
ขอแท็กน้องๆนักศึกษาที่เคยกินด้วยนะคะ พอดีพี่ไม่เคยกิน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่