ขอสอบถามข้อมูลการทำงานในครัวยุโรป ของ โรงแรมหรือร้านอาหารหน่อยคะ

เราเป็นนักศึกษาอาหาร และได้ทำรายงานเกี่ยวกับการจัดการอาหารยุโรปในโรงแรมหรือร้านอาหารคะ

อยากสอบถามเกี่ยวกับการทำงานในโรงแรมหรือร้านอาหาร  ของครัวยุโรป  เพื่อเป็นความรู้หน่อยคะ

สมมติว่า  มีแขกมารับประทานอาหารยุโรป  ในโรงแรมหรือร้านอาหาร จำนวน 5  คอร์ส ด้วยกัน

ทางโรงแรมหรือร้านอาหารจะมีการจัดการอย่างไร

เช่น  อาหารส่วนใหญ่ มักจะต้องเสิร์ฟร้อน   คุณมีการเตรียมอาหาร  หรือ การอุ่นอาหาร  หรือ การประกอบอาหารอย่างไร  เพื่อให้ได้เสิร์ฟร้อน  ต่อลูกค้า

การรับประทานอาหาร  อย่างที่สมมตินี้  5  คอร์ส   เวลาที่เหมาะสม ในการรับประทาน 5  คอร์สนี้กี่นาที  หรือ เราต้องสังเกตุเองคะ ว่าลูกค้าทานหมดหรือยัง

พอดีไม่มีความรู้ด้านนี้จริงๆ   รบกวนท่านผู้รู้ทั้งหลาย กรุณาให้ข้อมูลเพื่อเป็นวิทยาทานด้วยนะคะ  ขอบคุณมากๆๆๆคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่