เราเป็นนักศึกษาอาหาร และได้ทำรายงานเกี่ยวกับการจัดการอาหารยุโรปในโรงแรมหรือร้านอาหารคะ
อยากสอบถามเกี่ยวกับการทำงานในโรงแรมหรือร้านอาหาร ของครัวยุโรป เพื่อเป็นความรู้หน่อยคะ
สมมติว่า มีแขกมารับประทานอาหารยุโรป ในโรงแรมหรือร้านอาหาร จำนวน 5 คอร์ส ด้วยกัน
ทางโรงแรมหรือร้านอาหารจะมีการจัดการอย่างไร
เช่น อาหารส่วนใหญ่ มักจะต้องเสิร์ฟร้อน คุณมีการเตรียมอาหาร หรือ การอุ่นอาหาร หรือ การประกอบอาหารอย่างไร เพื่อให้ได้เสิร์ฟร้อน ต่อลูกค้า
การรับประทานอาหาร อย่างที่สมมตินี้ 5 คอร์ส เวลาที่เหมาะสม ในการรับประทาน 5 คอร์สนี้กี่นาที หรือ เราต้องสังเกตุเองคะ ว่าลูกค้าทานหมดหรือยัง
พอดีไม่มีความรู้ด้านนี้จริงๆ รบกวนท่านผู้รู้ทั้งหลาย กรุณาให้ข้อมูลเพื่อเป็นวิทยาทานด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆๆๆคะ
ขอสอบถามข้อมูลการทำงานในครัวยุโรป ของ โรงแรมหรือร้านอาหารหน่อยคะ
อยากสอบถามเกี่ยวกับการทำงานในโรงแรมหรือร้านอาหาร ของครัวยุโรป เพื่อเป็นความรู้หน่อยคะ
สมมติว่า มีแขกมารับประทานอาหารยุโรป ในโรงแรมหรือร้านอาหาร จำนวน 5 คอร์ส ด้วยกัน
ทางโรงแรมหรือร้านอาหารจะมีการจัดการอย่างไร
เช่น อาหารส่วนใหญ่ มักจะต้องเสิร์ฟร้อน คุณมีการเตรียมอาหาร หรือ การอุ่นอาหาร หรือ การประกอบอาหารอย่างไร เพื่อให้ได้เสิร์ฟร้อน ต่อลูกค้า
การรับประทานอาหาร อย่างที่สมมตินี้ 5 คอร์ส เวลาที่เหมาะสม ในการรับประทาน 5 คอร์สนี้กี่นาที หรือ เราต้องสังเกตุเองคะ ว่าลูกค้าทานหมดหรือยัง
พอดีไม่มีความรู้ด้านนี้จริงๆ รบกวนท่านผู้รู้ทั้งหลาย กรุณาให้ข้อมูลเพื่อเป็นวิทยาทานด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆๆๆคะ