b iiii iiii iiii iii พายชีสเบอเกอร์ซอสโกชูจัง iii iiii iiii iiii d

กระทู้สนทนา
ขับรถอยู่ดีๆ ก็นึกเมนูนี้ขึ้นมาในหัว ปิ๊ง!!!   มันไม่มีอะไรยากเลยสักนิด เพราะทุกอย่างก็มาจากของสำเร็จรูปทั้งนั้น



ซอสโกชูจังนำมาใส่น้ำเปล่าเจือจางเล็กน้อย         หาซื้อได้ตามซุปเปอร์    คือเหลือมาจากการทำบุเดชิเก คราวก่อน  
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้




นำเบอเกอร์สำเร็จรูปแช่แข็ง มาชุปโกชูจัง




เบอเกอร์วางลงแผ่นแป้งพายชั้น  โรยด้วยมอสเซอเรร่าชีส



แป้งพาย นำมาตัดเป็นเส้นประมาณนี้ยืดๆคลายสักเล็กน้อย




นำแป้งพายมาสานคลุมด้านหน้า  สลับสับหว่างไปจนจบ





-ใช้ที่กดแป้ง กดตัดขอบ
-ใช้ส้อมกดขอบรอบๆ




จีบขอบขึ้นตั้งเล็กน้อย กันซอสไหลออกขณะอบ   ทาด้วยไข่  เข้าอบประมาณ25นาที หรือจนเหลืองสวย











      กินแค่4ชิ้น  ก็ทำแค่4ชิ้น ทำเยอะมากกินไม่ทันก็หายกรอบไม่อร่อยเท่าแป้งพายกรอบๆ กรุบๆ

*******************
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
*******************
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่