ตอนแรกจะทำต้มยำปลาช่อนค่ะ ชอบทานพุงมัน แต่พอดีว่าเมนู้น้ำๆ ทำอาหารออกมาได้แย่มาก ยิ่งทำปลากลัวจะต้องเททิ้งอย่างเดียว เลยไปซื้อปลาจากตลาดแต่ตอนแรกบอกเขาว่าจะทำต้มยำเขาก็ถอดเกร็ดเรียบร้อย เราก็ลังเลเลยบอกว่าพี่ค่ะ ตกลงหนูเอาไปเผาดีกว่าค่ะ เขาเลยควักเอาแต่ดีออกให้เฉยๆ ที่นี้ปัญหาคือ ใบตองไม่มี ฟอยด์ไม่มี (แอบเสียดายตังถ้าต้องซื้อ ฮือๆ) จะให้ทำเมนูอื่นก็ไม่มีมีดใหญ่ ได้มาทั้งตัวเลย ช่วยแนะนำ ชี้แนะทีค่ะ ปล.มือใหม่เขาครัวมากๆถนัดแต่เมนูผัดๆ ><
จะทำปลาช่อนเผาเกลือ แต่ดันถอดเกร็ดแล้ว ทำยังไงได้บ้างค่ะ