ขนมปุยฝ้ายทำไมหน้าไม่แตก ?

กระทู้คำถาม
คือทำขนมปุยฝ้ายอ่าค่ะ ตามสูตรครบทุกอย่างนะค่ะ ตั้งไหในนำ้เดือดๆและก็เอาขนมวางลงไป นึ่ง ประมาน 15-30 นาที ขนมก็ไม่แตกค่ะ จึงอยากรู้ว่า วิธีไหนที่มันทำขนมให้มันแตกบ้างไหมอ่าค่ะ คือเซงมากๆเลย ค่ะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่