อยากได้สูตรเค้กช๊อกโกเเล็ตที่นุ่มเเละชุ่มฉ่ำ

อยากได้สูตรเนื้อเค้กช๊อกโกเเล๊ตฉ่ำๆๆเคยทำเเบบเนื้อเค้กสปันจ์เเละชิฟฟอนเเต่ผลที่ออกมาเนื้อเค้กเเห้งไม่น่ากินเลยเเถมมีกินคาวของไข่อีกเเละกินไปมีความเนื้อหยาบกินไปอร่อยเลยเเถมยังขมอีกตอนเเรกคิดว่าขมเพราะใสผงโกโก้มากไปหรือว่าอะไรพอทำอีกครั้งใสผงโกโก้น้อยลงกว่าเดิมก็จะขมอีกใครมีสูตเนื้อเค้กช๊อกโกเเล๊ตดีเเนะนำหน่อยนะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่