ทำเค้กจากหม้อหุงข้าวน่ะค่ะ แล้วทีนี้ไม่มีผงช็อคโกแลตเลยใส่ผงโกโก้ลงไปแทน แต่ลืมใส่น้ำตาล
เค้กออกมาเนื้อนุ่มดีค่ะ แต่เพราะลืมใส่น้ำตาลมันเลยค่อนข้างขมไปนิดๆ ไม่ได้แต่งหน้าเค้กนะคะ เพราะแค่ทำลองสูตรเฉยๆน่ะค่ะ
และดันออกมาดี
ก็เลยอยากจะถามว่ามีท็อปปิ้งอะไรควรเอามาใส่เพิ่มรสชาติมั้ยคะ
ป.ล.อย่าแนะนำให้ทานคู่กับกาแฟนะคะ พอดีเราเป็นคนไม่ทานกาแฟค่ะ
ป.ล.(2) เราเป็นมือใหม่หัดทำค่ะ
เค้กโกโก้ควรกินกับอะไรดีคะ?
เค้กออกมาเนื้อนุ่มดีค่ะ แต่เพราะลืมใส่น้ำตาลมันเลยค่อนข้างขมไปนิดๆ ไม่ได้แต่งหน้าเค้กนะคะ เพราะแค่ทำลองสูตรเฉยๆน่ะค่ะ
และดันออกมาดีก็เลยอยากจะถามว่ามีท็อปปิ้งอะไรควรเอามาใส่เพิ่มรสชาติมั้ยคะ
ป.ล.อย่าแนะนำให้ทานคู่กับกาแฟนะคะ พอดีเราเป็นคนไม่ทานกาแฟค่ะ
ป.ล.(2) เราเป็นมือใหม่หัดทำค่ะ