ผมได้ลองทำ waffle กินเองที่ห้องตามสูตรที่เขาแนะนำตาม internet
แต่สิ่งที่ได้คือ. มันเหี่ยว และยุบลง (ผมลงรูปไม่ได้
)
ผมสงสัยว่า....
1.เนยทึ่ใช้มีผลไหม ต้องเป็นเนยสดจืดเท่านั้นหรือป่าว
2.จำเป็นต้องตีไข่ขาวให้ขึ้นยอดไหม
3.ใส่ไข่ขาวมากหรือป่าวจึงทำให้เหี่ยวลง
รบกวบผู้รู้ ผู้ชำนาญเรื่องขนมช่วยตอบด้วนนะครับ
ทำ Waffle เองทำไมมันถึง เหี่ยว ยุบลงครับ
แต่สิ่งที่ได้คือ. มันเหี่ยว และยุบลง (ผมลงรูปไม่ได้ )
ผมสงสัยว่า....
1.เนยทึ่ใช้มีผลไหม ต้องเป็นเนยสดจืดเท่านั้นหรือป่าว
2.จำเป็นต้องตีไข่ขาวให้ขึ้นยอดไหม
3.ใส่ไข่ขาวมากหรือป่าวจึงทำให้เหี่ยวลง
รบกวบผู้รู้ ผู้ชำนาญเรื่องขนมช่วยตอบด้วนนะครับ