ผมจะทำน้ำผลไม้คั้นแบบไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใส่หัวเชื้อ น้ำเชื่อม แต่พลาสเจอรไรส์ใส่ขวด 200cc ,250cc มีเนื้อผลไม้ข้างใน เช่นสตรอเบอรี่,ฝรั่ง,น้ำส้ม,บีทรูด ,เสาวรส ฯลฯ (ช่วงแรกๆก็เป็นขวดเหลี่ยมขุ่นมีสติ๊กเกอร์ ไปก่อน) ผมไปเรียนทำมาครับ ถ้าฝากขายกับร้านอาหารควรตั้งราคาขาย และแบ่งส่วนแบ่งให้ร้านยังไงดีครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ ส่วนใหญ่ผมเห็นตามร้านอาหารบางร้านเป็นน้ำเก็กฮวย ,กระเจี๊ยบมะตูม ,ลำใย บางร้านก็ไม่มีน้ำอื่นนอกจากน้ำเปล่า ,น้ำอัดลมเป๊ปซี่ และโมเดลธุรกิจนี้น่าจะไปได้ไหมครับน้ำผลไม้ฝากขายแบบนี้ในตอนนี้
ทำน้ำผลไม้แท้คั้นไม่ใส่น้ำตาลฝากขายร้านอาหารควรตั้งราคาเท่าไหร่ดีครับ