คือเราชอบกินของกึ่งสุกกึ่งดิบอ่าค่ะ แบบว่าโดยเฉพาะตับหมู ...
..เวลาเรามากินเนื้อย่าง เราจะชอบกินตังดิบๆ บ้างก็กินดิบเลยแบบเป็นชิ้นเล็กๆ
เราจะเอาไปย่างก่อนจากนั้นก็พลิกสักสามสี่ทีแล้วเอามากินเลยอ่าค่ะ
แต่เรากินเนื้อย่างไม่บ่อยนะ เดือนละครั้ง ^^
ให้คำปรึกษาหน่อยนะคะ ถ้ากินมากจะเป็นยังไง
เราชอบกินดับกึ่งสุกกึ่งดิบ จะเป็นอะไรบ้างมั้ยคะ ?
..เวลาเรามากินเนื้อย่าง เราจะชอบกินตังดิบๆ บ้างก็กินดิบเลยแบบเป็นชิ้นเล็กๆ
เราจะเอาไปย่างก่อนจากนั้นก็พลิกสักสามสี่ทีแล้วเอามากินเลยอ่าค่ะ
แต่เรากินเนื้อย่างไม่บ่อยนะ เดือนละครั้ง ^^
ให้คำปรึกษาหน่อยนะคะ ถ้ากินมากจะเป็นยังไง