กินหมูไม่สุก แต่ไม่ดิบ มีโอกาสเป็นไข้หูดับได้ไหมครับ

คือว่า เมื่อวานผมไปกินหมูกระทะกับเพื่อน แล้วผมเผลอกลืนหมูที่ยังไม่สุกดี มันเหนียวๆและมีสีขาวอมชมพูไปชิ้นนึงอ่ะครับ ตอนนั้นผมก็เข้าใจว่าเป็นที่น้ำหมัก แต่เช้านี้ตื่นมามีเสมหะ ไม่ได้เปิดแอร์ อ่อนเพลียนิดหน่อย แต่พออาบน้ำก็หาย แบบนี้ผมเสี่ยงเยอะมั้ยครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่