คือว่า เมื่อวานผมไปกินหมูกระทะกับเพื่อน แล้วผมเผลอกลืนหมูที่ยังไม่สุกดี มันเหนียวๆและมีสีขาวอมชมพูไปชิ้นนึงอ่ะครับ ตอนนั้นผมก็เข้าใจว่าเป็นที่น้ำหมัก แต่เช้านี้ตื่นมามีเสมหะ ไม่ได้เปิดแอร์ อ่อนเพลียนิดหน่อย แต่พออาบน้ำก็หาย แบบนี้ผมเสี่ยงเยอะมั้ยครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ใส่ข้อความ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ใส่ข้อความ
กินหมูไม่สุก แต่ไม่ดิบ มีโอกาสเป็นไข้หูดับได้ไหมครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้