เมื่อกี้ไปโรงอาหารของสถานที่ราชการแห่งหนึ่งมาค่ะ
เราสั่งต้มจืดที่มีเนื้อหมู พอทานเข้าไปรู้สึกว่าเนื้อหมูด้านในนั้นนิ่มมากผิดปกติแต่ไม่มีกลิ่นคาว ก็เลยกินต่อค่ะ
แล้วลองผ่าเนื้อหมูชิ้นอื่นๆในจานดูพบว่าด้านในก็สุกดีค่ะ แต่พอเราผ่าไปเรื่อยๆจนชิ้นสุดท้ายพบว่าด้านในมันยังดิบอยู่ค่ะ ก็เลยรู้ในทันทีว่าเนื้อหมูชิ้นแรกที่เรากินเข้าไปนั้นดิบแน่ๆ กังวลมากค่ะ ทำไงดีคะ
ยิ่งมาเปิดเจอข้อมูลในเน็ตว่าอาจติดเชื้อ บางรายหูดับ บางรายถึงตายเลยทีเดียว
พอมีวิธีการรักษาหรือแก้ไขไหมคะ ขอบคุณค่ะ
กินหมูดิบมาค่ะ ทำไงดีคะ
เราสั่งต้มจืดที่มีเนื้อหมู พอทานเข้าไปรู้สึกว่าเนื้อหมูด้านในนั้นนิ่มมากผิดปกติแต่ไม่มีกลิ่นคาว ก็เลยกินต่อค่ะ
แล้วลองผ่าเนื้อหมูชิ้นอื่นๆในจานดูพบว่าด้านในก็สุกดีค่ะ แต่พอเราผ่าไปเรื่อยๆจนชิ้นสุดท้ายพบว่าด้านในมันยังดิบอยู่ค่ะ ก็เลยรู้ในทันทีว่าเนื้อหมูชิ้นแรกที่เรากินเข้าไปนั้นดิบแน่ๆ กังวลมากค่ะ ทำไงดีคะ
ยิ่งมาเปิดเจอข้อมูลในเน็ตว่าอาจติดเชื้อ บางรายหูดับ บางรายถึงตายเลยทีเดียว
พอมีวิธีการรักษาหรือแก้ไขไหมคะ ขอบคุณค่ะ