คือทีแรกเรากินสลัดผักกับทูน่าเปล่าๆ (ทูน่าแช่น้ำแร่) โดยที่ไม่มีอะไรมาราดเลย
กินไปได้ประมาณอาทิตย์นึงก็เริ่มเอียน เพราะจืดมากก (เข้าใจเลยว่าคนไทยส่วนใหญ่ติดรสชาติ 555 ขนาดว่าเราเป็นคนที่กินจืดอยู่แล้วยังไม่ไหว)
มีอยู่วันนึงเราซื้อชุดปลาเผาจากตลาดมา เค้ามีน้ำจิ้มมาให้ 3ถุง (มีน้ำจิ้มหวานๆเปรี้ยวๆที่ใส่ถั่ว น้ำจิ้มซีฟู้ด แล้วก็น้ำจิ้มแจ่ว)
ด้วยความที่ว่าน้ำจิ้มมันเหลือแล้วเราเสียดาย เราเลยเอามาราดกะทูน่ากะผักที่เรากิน (แต่เราราดไม่เยอะนะคะ เพราะทานเผ็ดไม่ได้)
เราเลยสงสัยว่า น้ำจิ้มพวกนี้มันอ้วนกว่าสลัดน้ำใส สลัดงาญี่ปุ่นมั้ย? (พอดีเราไม่ชอบกินสลัดน้ำใสค่ะ)
มันพอเป็นออพชั่นเสริมได้มั้ยคะ สำหรับคนที่ควบคุมเรื่องการกินอยู่? หรือว่าควรที่จะราดน้ำใสแทน?
***อาจแท็กผิดไปบ้าง ต้องขอโทษด้วยนะคะ***
กินน้ำจิ้มซีฟู้ดแทนสลัดน้ำใสนี่โอเคมั้ยคะ?
กินไปได้ประมาณอาทิตย์นึงก็เริ่มเอียน เพราะจืดมากก (เข้าใจเลยว่าคนไทยส่วนใหญ่ติดรสชาติ 555 ขนาดว่าเราเป็นคนที่กินจืดอยู่แล้วยังไม่ไหว)
มีอยู่วันนึงเราซื้อชุดปลาเผาจากตลาดมา เค้ามีน้ำจิ้มมาให้ 3ถุง (มีน้ำจิ้มหวานๆเปรี้ยวๆที่ใส่ถั่ว น้ำจิ้มซีฟู้ด แล้วก็น้ำจิ้มแจ่ว)
ด้วยความที่ว่าน้ำจิ้มมันเหลือแล้วเราเสียดาย เราเลยเอามาราดกะทูน่ากะผักที่เรากิน (แต่เราราดไม่เยอะนะคะ เพราะทานเผ็ดไม่ได้)
เราเลยสงสัยว่า น้ำจิ้มพวกนี้มันอ้วนกว่าสลัดน้ำใส สลัดงาญี่ปุ่นมั้ย? (พอดีเราไม่ชอบกินสลัดน้ำใสค่ะ)
มันพอเป็นออพชั่นเสริมได้มั้ยคะ สำหรับคนที่ควบคุมเรื่องการกินอยู่? หรือว่าควรที่จะราดน้ำใสแทน?
***อาจแท็กผิดไปบ้าง ต้องขอโทษด้วยนะคะ***