หัวข้อกระทู้ฟังดูโง่ๆเนอะ แหะๆ
เราเป็นคนไม่มีพื้นฐานเรื่องในครัวเลยค่ะ เริ่มจากไม่ชอบความร้อนหน้าเตาแก๊สเป็นส่วนหนึ่งที่เป็นเหตุผลที่ไม่ฝึกทำอาหารด้วยแหละ
สรุปว่า ไม่มีสกิล ไม่ความรู้เรื่องนี้เลยอะนะ
แต่พอก็มีโมเม้นต์อยากทำขนมอะไรบ้าง เราทำแต่ขนมง่ายๆมาตลอดค่ะ
ไปเจอสูตรบราวนี่ง่ายๆตามเว็บมาค่ะ ง่ายๆชุ่ยๆสไตล์เรา 5555
ขั้นตอนเป็นแบบนี้ค่ะคือซื้อแป้งมิกซ์บราวนี่สำเร็จรูปมาผสมเนยละลายจนเข้ากันแล้ว พักให้เย็นผสมช็อกโกแลคชิพแล้วปั้นเป็นก้อนพอดีคำ คลุกไอซิ่งหรือผงโก้โก้เคลือบเป็นอันจบ
ง่ายดี แต่เรามาเอ๊ะใจค่ะปกติอาหารมักจะต้องผ่านการปรุงสุกอะไรแบบนั้น แต่ยังไม่มีขั้นตอนอะไรที่ทำให้แป้งสุกเลย เลยสงสัยว่าสูตรนี้มันกินได้จริงมั้ยหว่า? ปกติเว็บเรียกยอดคลิกแบบนี้ข้อมูลอะไรก็เชื่อไม่ได้ร้อยเปอร์เซนต์ด้วยสิ ก่อนทำเลยอยากหาความรู้ค่ะ
แป้งต่างๆ เช่นแป้งเบเกอรี่ถ้าไม่ปรุงสุกทานได้มั้ยคะ?
เราเป็นคนไม่มีพื้นฐานเรื่องในครัวเลยค่ะ เริ่มจากไม่ชอบความร้อนหน้าเตาแก๊สเป็นส่วนหนึ่งที่เป็นเหตุผลที่ไม่ฝึกทำอาหารด้วยแหละ
สรุปว่า ไม่มีสกิล ไม่ความรู้เรื่องนี้เลยอะนะ
แต่พอก็มีโมเม้นต์อยากทำขนมอะไรบ้าง เราทำแต่ขนมง่ายๆมาตลอดค่ะ
ไปเจอสูตรบราวนี่ง่ายๆตามเว็บมาค่ะ ง่ายๆชุ่ยๆสไตล์เรา 5555
ขั้นตอนเป็นแบบนี้ค่ะคือซื้อแป้งมิกซ์บราวนี่สำเร็จรูปมาผสมเนยละลายจนเข้ากันแล้ว พักให้เย็นผสมช็อกโกแลคชิพแล้วปั้นเป็นก้อนพอดีคำ คลุกไอซิ่งหรือผงโก้โก้เคลือบเป็นอันจบ
ง่ายดี แต่เรามาเอ๊ะใจค่ะปกติอาหารมักจะต้องผ่านการปรุงสุกอะไรแบบนั้น แต่ยังไม่มีขั้นตอนอะไรที่ทำให้แป้งสุกเลย เลยสงสัยว่าสูตรนี้มันกินได้จริงมั้ยหว่า? ปกติเว็บเรียกยอดคลิกแบบนี้ข้อมูลอะไรก็เชื่อไม่ได้ร้อยเปอร์เซนต์ด้วยสิ ก่อนทำเลยอยากหาความรู้ค่ะ