อยากรู้วิธีปรุงก๊วยเตี๋ยวน้ำ ให้เป็นต้มยำยังไงให้อร่อยๆครับ

กระทู้คำถาม
สัดส่วนไม่ค่อยได้เลย ปรุงกี่ทีมันแล้วแต่ดวงซะส่วนมาก แนะนำหน่อยครับว่าเครื่องปรุงแต่ละอย่างควรใส่เท่าไหร่กี่ช้อน

ให้รสชาตต้มยำออกมาอร่อยกลมกล่อม เครื่องปรุงหลักๆขอแค่ น้ำส้มสายชู น้ำตาล พริก น้ำปลานะครับ ปกติคือผมมั่วๆเอา คือ น้ำส้มสายชูสัก 2 ช้อน น้ำตาลช้อนนึง พริกช้อนครึ่ง น้ำปลาก็บีบๆมั่วๆเอา แต่มันไม่ค่อยอร่อยเลยอะคับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่