คือว่าทุกวันนี้กำลังเริ่มทำขนมเปี๊ยะขาย. ที่นี่ขนมเปี๊ยะมันมีใส้ขนมเปี๊ยะที่ทำจากถั่วเขียวผ่าซีก ทุกทีก็จะแช่ค้างคืน แต่เมื่อวานแช่นานไปหน่อย. แช่ตั้ง
แต่บ่ายโมงครึ่ง พอเช้ามันมีกลิ่นเหมือนกำลังบูด เลยไม่กล้าเอามาทำใส้ต่อ. จะทิ้งก็เสียดาย เอามาทำอะไรกินได้บ้างค่ะ ที่เป็นอาหารคาว. ไม่ใช้ของหวานนะค่ะ
ถั่วเขียวผ่าซีเอามาทำอาหารคาวอะไรได้บ้าง
แต่บ่ายโมงครึ่ง พอเช้ามันมีกลิ่นเหมือนกำลังบูด เลยไม่กล้าเอามาทำใส้ต่อ. จะทิ้งก็เสียดาย เอามาทำอะไรกินได้บ้างค่ะ ที่เป็นอาหารคาว. ไม่ใช้ของหวานนะค่ะ