ทำไมอาหารในเมืองไทยถึงมีรสชาติซ้ำๆไม่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวครับ

อยากเช่น ก๋วยเตี๋ยว ไปกินร้านไหนๆ ก็รสชาติเดียวกันหมด ต่างกันแต่ชื่อร้าน แบบมีร้านฮ่องกงบ้าง ฮ่องเต้บ้าง กวางตุ้งบ้าง โบราณบ้าง สูตรป้านู่นลุงนี่บ้าง แต่รสชาติก็เหมือนกันหมด น่าเบื่อจริงๆ อุตส่าห์ไปกินร้านที่มีชื่อแปลกๆแล้ว สุดท้ายก็รสไม่แตกต่าง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่