เนยออร์คิดคลาสิคกับพรีเมี่ยมต่างกันยังไง

กระทู้คำถาม
ผมทำเอแคลร์ขายโดยใช่เนยออร์คิดพรีเมี่ยมทำแป้งชูส์ ตลอด แต่เมื่อไม่กี่วันผมให้น้องสาวซื้อมาจากแมคโครแต่น้องสาวดันซื่อรุ่นคลาสสิคมา ผมก้คิดว่าไม่เปนไรน่าจะไม่มีปัญหา จนมาวันนี้ผมก้เริ่มใช้ทำแป้งชูส์ปกติแต่ได้เนื้อแป้งก่อนอบที่เหนียวแห้ง อบแล้วตัวแป้งไม่พองเลย ผมก้ลองทำใหม่เพราะคิดว่าอาจจะพลาดอะไร(ทั้งๆที่ไม่เคยพลาดเพราะทำมาหลายปี) แต่ก้ออกมาเหมือนเดิม อยากรู้ว่า มันน่าจะเปนเพราะเนยหรือว่าเหตุผลอื่นที่ผมไม่รู้ ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่