ผงบักกุ๊ดเต๋ เอามาดัดแปลงทำเป็นต้มเลือดหมูสับใบตำลึงได้ไหมครับ

ผงบักกุ๊ดเต๋ เอามาดัดแปลงทำเป็นแกงจืดหมูตำลึงได้ไหมครับ เพิ่งซื้อยี่ห้อ A1 กับยี่ห้อดัง ๆ ของสิงคโปร์ที่เป็นแบบใส ๆ มา แต่ไม่อยากทำบักกุเต๋ แต่อยากแค่ทำน้ำซุบ เช่น ต้มเลือดหมูสับใบตำลึง อย่างงี้ ไหวไหมครับ เอาผงใส่น้ำ ใส่หมูสับ ใส่ผัก ไม่ใส่เครื่องใน และเลือด แค่นั้นไหวไหมครับ  พี่ ๆ เพื่อน ๆ คนไหนเลยเอามาดัดแปลงเป็นอย่างอื่นก็แนะนำได้นะครับ ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่