คนที่ทำงานประจำด้วย ทำเบเกอรี่ขายไปด้วย แบ่งเวลากันยังไงคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ อยากขายซาลาเปากับขนมจีบ

กระทู้คำถาม
เราทำงานประจำด้วย ตั้งแต่09.00-18.00น. หยุดวันธรรมดาสัปดาห์ละ1วัน เป็นคนชอบทำอาหาร ชอบทำขนม ก็เลยมีความคิดว่าอยากจะทำขายด้วย

เราอยากขายขนมจีบกุ้ง กับ ซาลาเปาไส้ไหล(ทำไส้ไม่ยาก) ที่เลือก2เมนูนี้ เพราะเราทำขนมให้เพื่อนๆชิมหลายอย่าง 2เมนูนี้ผลตอบรับดีสุด

คิดไว้ว่าจะขายตลาดนัดใกล้ออฟฟิสบิ้วดิ้งในวันหยุดของเรา(เป็นวันทำงานของคนอื่น)ตั้งแต่07.00-14.00 ปัญหาอยู่ที่การทำของไปขาย เราคิดไม่ตกว่าจะทำยังไงให้ทัน

ค่าที่330/วัน ถ้าทำน้อยเกินก็ไม่ได้ค่าที่อีก

ไม่รุ้จะแบ่งเวลายังไงดี

-อย่างแป้งซาลา เรานวดแป้งทิ้งไว้แล้วมาปั้นวันถัดไปได้ไหมคะ มีวิธีเก็บรักษาแป้งยังไง หรือนึ่งแล้วแช่ฟรีซไว้ค่อยเอาออกมาอุ่น แช่ฟรีซได้กี่วัน

-ขนมจีบกุ้งห่อทิ้งไว้ แรป ปิดฝาให้สนิท เข้าตู้เย็น วันถัดไปค่อยพรมน้ำแล้วนึ่ง จะได้ไหม

ขอความกรุณาช่วยแนะนำเราด้วยค่ะ เรารักทางนี้ ความฝันของเราคืออยากขายอาหาร แต่ตอนนี้เรายังทิ้งงานประจำไม่ได้ เลยอยากจะลองทำอาชีพเสริมก่อน

หากมีข้อแนะนำดีๆ ช่วยแนะนำเราด้วยนะคะ ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่