หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตามหาแหล่งซื้อวัตถุดิบทำซูชิ ใครรู้บอกที???
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
อาหารซีฟู้ด
โรงเรียนสอนทำอาหาร
ร้านอาหาร
อาหารญี่ปุ่น
พอดีผมอยากหัดทำซูชิอะครับ(กะว่จะทำขายเป็นรายได้เสริม) เลยอยากจะหาแหล่งซื้อวัตถุดิบที่ใช้ทำซูชิครับ เช่นพวก ไข่ปลาแซลมอน เนื้อปลาแซลมอน เนื้อทูน่า ไข่กุ้ง
ใครพอทราบแหล่งวัตถุดิบที่สดๆแถวๆกทม หรือปริมณฑลบ้างครับ ขอบคุณครับ^^
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วัตถุดิบทำซูชินี่ซื้อที่ไหนหรอครับ เช่นพวกไข่หอยเม่น โอโทโร่ หอยปีกนก
ผมเคยไปดูตามซุปเปอร์ญี่ปุ่นเช่นพวกฟูจิซุปเปอร์ ก็เห็นมีซาซิมิไม่กี่อย่างเช่นพวกแซลมอน แต่มันจะไม่หลากหลายเหมือนพวกร้านซูชิครับ ที่มีปลาดิบให้เลือกหลายอย่างเลย เช่น โอโทโร่ ชูโทโร่ หอยปีกนก ไข่หอยเม่น
หมื่นทิบ
หาร้านขายวัตถุดิบทำซูชิ และอาหารญี่ปุ่น แบบขายส่งนำเข้า
รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำร้านขาย จำพวก วัตถุดิบประกอบอาหารญี่ปุ่น พวกปลาแซลมอน ทูน่า และต่างๆ แบบที่ขายส่งนำเข้าจากต่างประเทศพอดีมีแพลนจะเปิดร้านอาหารญี่ปุ่น ขอบคุณมากครับ
ฟุยูกิ
ตามหาแหล่งซื้อวัตถุดิบทำซูชิ ใครรู้บอกที???
พอดีผมอยากหัดทำซูชิอะครับ(กะว่จะทำขายเป็นรายได้เสริม) เลยอยากจะหาแหล่งซื้อวัตถุดิบที่ใช้ทำซูชิครับ เช่นพวก ไข่ปลาแซลมอน เนื้อปลาแซลมอน เนื้อทูน่า ไข่กุ้ง ใครพอทราบแหล่งวัตถุดิบที่สดๆแถวๆกทม หรือปริมณ
Intimate
ขนมปังแป้งเปรี้ยว sourdough พยายามมาสามปี ได้กินสักที
เอาขนมปังซาวโดวจ์ที่ปล้ำทำช่วงวันหยุดมาอวดค่ะ ก้อนนี้อบวันนี้ค่ะ พยายามที่จะเลี้ยงยีสต์ครั้งแรกเมื่อสามปีที่แล้ว ไม่สำเร็จปีกลายก็ลองอีกรอบ ล้มเหลวเหมือนเดิม ยีสต์ไม่ขึ้น ทิ้งไปหลายขวดมาก ปีนี้มีวัน
สวยสุดซอย
เนื้อปลาแซลมอนหรือทูน่า 1 kg เวลาหั่นทำซูชิ มันจะได้ประมาณกี่ชิ้นหรอครับ
มีแผนอยากจะเปิดร้านขายอาหารญี่ปุ่น แบบระดับกลางๆ คนทั่วไปทานได้ครับ (แบบจานนึง 2 คำ ราคาอยู่ในช่วง 30-50 บาท) ช่วงนี้ก็กำลังสำรวจทำเลร้าน กับราคาของอยู่ เห็นเนื้อแซลมอนชิ้น 1 kg ที่เขาแล่แล้ว ขนาดมันก
AlphaJR
ผมซื้อเนื้อแซลมอนมาแบบไม่คิด
เมื่อตอนเย็นผมไปเดินดองกี้เห็นแซลม่อนมันลดราคาเลยซื้อมา ทีนี้พอกลับมาถึงบ้านก็ได้แต่นั่งจ้องก้อนเนื้อปลาที่ซื้อมาพร้อมกับคิดในใจว่า "กูจะเอายังไงกับดี" ผมพอทำอาหารเป็นแต่ไม่ได้ทำเก่งอะไร&nbs
สมาชิกหมายเลข 6399712
BufFeast Review : "ฮ้อน" บุฟเฟ่ต์หม้อต้มและอาหารอิสาน ติดถนนใหญ่ @ถ.บรมราชชนนี
เปิดปีใหม่มาพร้อมลมเย็นโชยๆ ผมเลยอยากอาหารแนวต้มตุ๋นร้อนๆดู ก็เลยเลือกร้าน ฮ้อน ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์หม้อต้มบวกกับอาหารอิสาน อันโปรดปรานของใครหลายๆคน อีกทั้งยังเป็นแนวที่แปลกใหม่สำ
TheHeatBufFeast
😍🌶🌸🧅🧄🐟❤@@...(*_*)แกงส้ม หัว/ท้อง/หางปลาแซลมอน(*_*)...@@😍🌶🌸🧅🧄🐟❤
😍🌼❤🐟👍วันนี้มานำเสนอแกงส้ม หัว/ท้อง/หางปลาแซลมอน แกงส้มใต้สุดโปรดของคุณยายที่บ้าน ซึ่งท่านชอบมากๆ และทุกครั้งหากที่บ้านซื้อปลาตัวโตๆ ทั้งตัว นำมาแล่เนื้อปลาออก แล้วตัดเป็นชิ
สมาชิกหมายเลข 3902534
อาหารทะเล เวลากิน รสชาตอะไรถึงรู้ว่าสดไม่สดครับ ?
เวลากินอาหารทะเลมันต้องรสชาตเป็นยังไงถึงจะรู้ว่าสดหรือไม่สดหรอครับ ? เวลากินอาหารทะเล คือถ้ามันไม่แบบกลิ่นเน่าออกมาจริงๆ นี่ไม่เห็นจะรู้เลยว่ามาเพิ่งตายหรือที่เรียกว่า สด จริงๆ รึเปล่า บางทีเห็นคนกิ
สายลมในคืนหนาว
พล่าหมูแตงกวา ยำอร่อยๆในแบบเมืองเหนือ
ของกิ๋นลำอยู่ตี้คนมัก คือของจะอร่อยก็เพราะเราชอบกิน วัตถุดิบแบบเดียวกันปรุงอาหารได้หลายอย่าง หลายประเภท แม้แต่ประเภทเดียวกันหน้าตาออกมาเหมือนกันก็ยังมีหลายสูตร วันนี้พามากินยำหมูย่างหรือยำจิ๊นแบ
กรรไกรดอกไม้
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
อาหารซีฟู้ด
โรงเรียนสอนทำอาหาร
ร้านอาหาร
อาหารญี่ปุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตามหาแหล่งซื้อวัตถุดิบทำซูชิ ใครรู้บอกที???
ใครพอทราบแหล่งวัตถุดิบที่สดๆแถวๆกทม หรือปริมณฑลบ้างครับ ขอบคุณครับ^^