ครั้งแรกกับมาการองถั่วลิสง ไม่สวยเอาซะเลย

กระทู้สนทนา
จขกท  อยากทำมาการองค่ะทำเล่นๆ
ครั้งจะซื้ออัลมอนต์ป่นมาก็แอบเสียดายเงิน  กลัวเสียต้องเอาทิ้ง
เลยค้นในกูเกิ้ลเจอสูตรมาการองถั่วลิสงในพันทิพ
ลองเลยค่ะทำเลย ทิ้งไข่ขาวไว้หนึ่งวัน
ปรากฏว่าได้เท่านี้หล่ะค่ะ กรวงมาก ก้นแฉะ หน้าไม่เรียบ
อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรเอ่ย จะได้เอาไปปรับปรุงค่ะ
รบกวนชี้แนะด้วยนะคะ  
เดี๋ยวอีกทีคงต้องไปซื้ออัลมอนต์มาลองทำอีกน่าสนุกดีค่ะทำขนม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่