ชอตเทนนิ่ง กับ เนยขาวคือตัวเดียวกันไหมครับ

จำได้เมื่อนานแล้วทำคุ้กกี้ใช้เนยขาว ก็เอา Shortening crisco แทนได้  แต่ล่าสุดหัดทำของอย่างนึง  เอา shortening แต่เป็นของคิงลองทำดู ปรากฏใช้ไม่ได้ครับ


เลยสงสัยว่ามเนยขาวแท้ๆ ต้องแบบไหนครับ

แล้วชอตเทนนิ่งคิอเนยขาวไหมครับ แต่ละประเภทใช้ไม่เหมือนกันป่าวครับ  เหมือนยี่ห้อนนึงทำได้ อีกอันไม่ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่