จำได้เมื่อนานแล้วทำคุ้กกี้ใช้เนยขาว ก็เอา Shortening crisco แทนได้ แต่ล่าสุดหัดทำของอย่างนึง เอา shortening แต่เป็นของคิงลองทำดู ปรากฏใช้ไม่ได้ครับ
เลยสงสัยว่ามเนยขาวแท้ๆ ต้องแบบไหนครับ
แล้วชอตเทนนิ่งคิอเนยขาวไหมครับ แต่ละประเภทใช้ไม่เหมือนกันป่าวครับ เหมือนยี่ห้อนนึงทำได้ อีกอันไม่ได้
ชอตเทนนิ่ง กับ เนยขาวคือตัวเดียวกันไหมครับ
เลยสงสัยว่ามเนยขาวแท้ๆ ต้องแบบไหนครับ
แล้วชอตเทนนิ่งคิอเนยขาวไหมครับ แต่ละประเภทใช้ไม่เหมือนกันป่าวครับ เหมือนยี่ห้อนนึงทำได้ อีกอันไม่ได้