ส่วนผสมเครื่องเทศ เครื่องปรุงสำหรับขาหมูพะโล้
หมายเหตุ : ในขั้นตอนปิ้งหรือย่างเครื่องเทศให้หอม ต้องใช้ฟอล์ยห่อ 2 ชั้น และเหล็กย่าง ควรหาเตรียมเอาไว้ด้วยนะค่ะ
โป๊ยกั้ก
อบเชย
ไข่เป็ดต้ม
ผงพะโล้
ขาหมู หั่นเป็นชิ้น
เต้าหู้ขาว
น้ำตาลปี๊บ
ซีอิ๊วขาว
น้ำมันหอย
เกลือ
ผงปรุงรส
ซีอิ๊วดำหรือหวาน
กระเทียม
ที่มา :
ขาหมูพะโล้
แจกฟรี !! ขาหมูพะโล้ สูตรโบราณอาหารที่แม่สอน ทำกินง่าย ทำขายรวย
หมายเหตุ : ในขั้นตอนปิ้งหรือย่างเครื่องเทศให้หอม ต้องใช้ฟอล์ยห่อ 2 ชั้น และเหล็กย่าง ควรหาเตรียมเอาไว้ด้วยนะค่ะ
โป๊ยกั้ก
อบเชย
ไข่เป็ดต้ม
ผงพะโล้
ขาหมู หั่นเป็นชิ้น
เต้าหู้ขาว
น้ำตาลปี๊บ
ซีอิ๊วขาว
น้ำมันหอย
เกลือ
ผงปรุงรส
ซีอิ๊วดำหรือหวาน
กระเทียม
ที่มา :ขาหมูพะโล้