สวัสดีครับ
กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกเลยครับ ไปประสบพบเจอมา คิดว่าเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคทุกท่านควรระมัดระวังครับ
เมื่อวันที่ 11/7/15 เวลาประมาณ 19:00 ผมไปทำธุระที่ซีคอน ศรีนครินทร์ และ ระหว่างนั้นก็เกิดหิวขึ้นมาจึงเข้าไปร้านราเม็งร้านโปรดครับถ้ามีโอกาศมักจะเข้าไปใช้บริการเป็นกระจำ
ต้องขอบอกเลยว่า หมูชาชู ที่นี่ ถือว่าอร่อยทีเดียว
ไม่รอช้าครับ
สั่ง ราเม็ง มิโซะ ชาชู และ ไก่คาราเกะ มา ทานทันที
รออาหารแปปเดียวครับ อาหารก็มา แต่ครั้งนี้ หน้าตาอาหารแปลกกว่าที่เคยทานอย่างมากเพราะ
1.น้ำใสมาก ไม่มีความข้นแม้แต่นิดเดียว
ซดน้ำเข้าไป คำแรกถึงกับผงะครับ เพราะ จืดมาก ไม่มีรสชาติอะไรทั้งสิ้น
2. หมูสีแปลกๆ คล้ำๆเขียวๆยังไงชอบกล กลิ่นก็ตุๆ ไม่แน่ใจเลยคีบแยกออกมานอกชามก่อน
3. เส้นนิ่มมาก ไม่เหมือนเดิมเลย
เราก็ไม่อยากเรื่องมากบวกกับความหิวเลยทานเข้าไป ทั้งที่จืดไม่อร่อยยังงั้นเหละ แต่ก็เหลือบไปเห็นหมูชาชูที่เราคีบแยกออกมาไว้
คิดในใจว่า ลองถามพนักงานเสริฟดูดีกว่าเผื่อมีอะไรผิดพลาด
คำตอบที่ได้คือ "ปกติค่ะ, เป็นแบบนี้ทุกชามค่ะ"
รับไม่ได้กับคำตอบครับ เลยบอกให้วิ่งไปถามคนทำสิว่า หมูสีแบบนี้ปกติไหม
คำตอบที่ได้มาคือ "ปกติค่ะ"
รับไม่ได้ครั้งที่สอง เลยขอเปลี่ยน
และของที่เปลี่ยนสภาพเป็นแบบนี้ครับ
ต่างกับเมื่อกี้ลิบลับครับ "แต่" โคตรจะเย็นเลยครับ เหมือนว่า คว้าจากตู้เย็น แล้วหั่นทันที ตรงนี้ไม่ทราบว่าคนทำเขาไม่รู้จริงๆหรือทำไปด้วยหลับไปด้วย
เลยขอให้เขาลวกให้ร้อนหน่อยได้ไหม ขั้นตอนนี้ นานมากครับ กว่าจะได้
ไปโพสแจ้งในเฟสตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว ก็ไม่มีไครตามเรื่องเลยครับ ถ้าคนไม่สังเกตุทานเข้าไปท้องเสีย ไครจะรับผิดชอบครับ?
[CR] หมูเน่า ณ HACHIBAN RAMEN
กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกเลยครับ ไปประสบพบเจอมา คิดว่าเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคทุกท่านควรระมัดระวังครับ
เมื่อวันที่ 11/7/15 เวลาประมาณ 19:00 ผมไปทำธุระที่ซีคอน ศรีนครินทร์ และ ระหว่างนั้นก็เกิดหิวขึ้นมาจึงเข้าไปร้านราเม็งร้านโปรดครับถ้ามีโอกาศมักจะเข้าไปใช้บริการเป็นกระจำ
ต้องขอบอกเลยว่า หมูชาชู ที่นี่ ถือว่าอร่อยทีเดียว
ไม่รอช้าครับ
สั่ง ราเม็ง มิโซะ ชาชู และ ไก่คาราเกะ มา ทานทันที
รออาหารแปปเดียวครับ อาหารก็มา แต่ครั้งนี้ หน้าตาอาหารแปลกกว่าที่เคยทานอย่างมากเพราะ
1.น้ำใสมาก ไม่มีความข้นแม้แต่นิดเดียว
ซดน้ำเข้าไป คำแรกถึงกับผงะครับ เพราะ จืดมาก ไม่มีรสชาติอะไรทั้งสิ้น
2. หมูสีแปลกๆ คล้ำๆเขียวๆยังไงชอบกล กลิ่นก็ตุๆ ไม่แน่ใจเลยคีบแยกออกมานอกชามก่อน
3. เส้นนิ่มมาก ไม่เหมือนเดิมเลย
เราก็ไม่อยากเรื่องมากบวกกับความหิวเลยทานเข้าไป ทั้งที่จืดไม่อร่อยยังงั้นเหละ แต่ก็เหลือบไปเห็นหมูชาชูที่เราคีบแยกออกมาไว้
คิดในใจว่า ลองถามพนักงานเสริฟดูดีกว่าเผื่อมีอะไรผิดพลาด
คำตอบที่ได้คือ "ปกติค่ะ, เป็นแบบนี้ทุกชามค่ะ"
รับไม่ได้กับคำตอบครับ เลยบอกให้วิ่งไปถามคนทำสิว่า หมูสีแบบนี้ปกติไหม
คำตอบที่ได้มาคือ "ปกติค่ะ"
รับไม่ได้ครั้งที่สอง เลยขอเปลี่ยน
และของที่เปลี่ยนสภาพเป็นแบบนี้ครับ
ต่างกับเมื่อกี้ลิบลับครับ "แต่" โคตรจะเย็นเลยครับ เหมือนว่า คว้าจากตู้เย็น แล้วหั่นทันที ตรงนี้ไม่ทราบว่าคนทำเขาไม่รู้จริงๆหรือทำไปด้วยหลับไปด้วย
เลยขอให้เขาลวกให้ร้อนหน่อยได้ไหม ขั้นตอนนี้ นานมากครับ กว่าจะได้
ไปโพสแจ้งในเฟสตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว ก็ไม่มีไครตามเรื่องเลยครับ ถ้าคนไม่สังเกตุทานเข้าไปท้องเสีย ไครจะรับผิดชอบครับ?