มีใครเคยทำหมึกแช่ด้วยเบกกิ้งโซดาบ้างคะ

สวัสดีค่า ช่วงนี้เพื่อนเอาหมึกแห้งมาฝากก็เลยคิดถึงหมึกแช่ขึ้นมาอยากทำไว้กินเองค่ะ ไปหาสูตรมาแล้วหลายสูตรแต่สนใจสูตรเบกกิ้งโซดาที่สุดแล้วค่ะ
มีใครเคยลองทำบ้างมั้ยคะ อยากรู้ว่าเละมั้ย รถชาติดีเหมือนสูตรขี้เถ้ากับก๋านโสยมั้ย เผื่อทำแล้วอร่อยจะได้ทำแจกให้เพื่อนบ้านชิมได้แบบไม่อายฟ้าดิน
ปล.หลังแช่จนพองได้ที่แล้ว จะเก็บไว้กินนานๆต้องเก็บยังไงคะ แช่น้ำเปล่าในโหล หรือว่าแช่เบกกิ้งโซดาต่อ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่