วิธีทำ มะเขือเทศผัดไข่ ใส่วุ้นเส้น เมนูสุขภาพ ทำกินง่ายคุณค่าทางอาหารสูง

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
สวัสดีครับวันนี้มีเมนูสุขภาพทำทานง่าย ๆ มาฝากกันอีกแล้วจ้ากับ มะเขือเทศผัดไข่ใส่วุ้นเส้น ไปดูส่วนประกอบกันเลย
ส่วนประกอบ เมนูวิธีทำมะเขือเทศผัดไข่ใส่วุ้นเส้น
1.มะเขือเทศ ประมาณ 4-5 ผล
2.หอมหัวใหญ่ 1 ลูก
3.เนื้อสัตว์ตามชอบ (ในคลิ๊ปนี้ใช้ไส้กรอก)
4.วุ้นเส้นแช่น้ำ
5.ซอสผัดอายิ
6.ไข่ไก่ 2 ฟอง
7.น้ำมันงา

วิธีทำดูได้จากในคลิ๊ปหรือลิงค์ด้านล่างนี้จ้า
http://cook.huahinhula.com/?p=484

ประโยชน์ของเมนูนี้
1.มะเขือเทศสุก จะมีไลโครปีน สูงกว่ามะเขือเทศสดหลายร้อยเท่าสารนี้จะมีส่วนช่วยต้านอะนุมูลอิสระได้ ป้องกัน การก่อตัวของเซลมะเร็งได้ ,วิตามินซี,วิตามินเอ ดีต่อผิวและตา เบต้าแครอทีน,หอมใหญ่ ช่วยระบายลม แก้ท้องอืด ,ไข่ มีโปรตีนสูง  อร่อยทานง่าย และไม่อ้วนจ้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่