มะเขือเทศผัดไข่ เมนูสุขภาพทำกินง่าย ประโยชน์เยอะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ส่วนประกอบ
1.มะเขือเทศหั่นเต๋า
2.หอมใหญ่หั่นเต๋า
3.วุ้นเส้นตราเกษตรซองสีฟ้าแช่น้ำให้นิ่ม (หรือวุ้นเส้นสดก็ได้)
4.ซอสผัดทาคุมิ  ไม่มีก็ซีอิ๊วขาว,น้ำมันหอย,น้ำมันงา
5.ไข่ไก่ 2 ฟอง
วิธีทำ
1.ตั้งกระทะใส่น้ำมันพออุ่น ๆ เอามะเขือเทศกับหอมใหญ่ไปผัด จนหอมใหญ่ใส
2.ใส่วุ้นเส้นลงไปผัด เติมด้วยซอสทาคุมิเล็กน้อยแล้วผัดให้เข้ากัน (ระหว่างนี้ตอกไข่และเติมซอสผัดลงไปเล็กน้อยแล้วตีให้เข้ากัน)
3.เมื่อวุ้นเส้นสุก เทไข่ที่ตีแล้วลงไป รอให้ไข่เซ็ตตัวสักครู่กลับด้านเบา ๆ ให้ไข่สุกตักใส่จานวางผักชีนิดหน่อย แค่นี้ก็เร็จแล้วจ้า

ถ้าคลิปนี้มประโยชน์กับเพื่อน ๆ รบกวนช่วยกดไลค์ กดติดตามช่องด้วยนะจ๊า เรามีเมนูง่าย ๆ อร่อย ๆ มาอับเดทเรื่อย ๆ จ้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่