รีวิวอาหารครั้งแรกครับ ถ้าไม่ถูกใจยังไงขออภัยล่วงหน้า แต่ไม่มีฮี้กั๊บๆแน่นอน สิ่งที่น่าสนใจสำหรับที่นี่ คือเมนูที่นี่เพิ่งปรับเปลี่ยนใหม่เป็นอาหารเสฉวน ทีเด็ดคือราคาที่ลดลงมาเยอะมากจนเราๆท่านๆสามารถไปรับประทานห้องอาหารโรงแรมหรูๆในเชียงใหม่กันได้ไม่ระคายเคืองกระเป๋ามากนัก
บรรยากาศหรูดีครับ
เริ่มด้วยผ้าเย็น
ของกินเล่นๆ อันนี้ฟรี ของฟรีดีงามเสมอ
ไก่คั่วพริกเกลือเสฉวน ราคา 90 บาท -อร่อยครับ แนะนำเลย แต่พริกถ้าเผลอเคี้ยวนี่เผ็ดมาก
กุ้งคั่วพริกเกลือเสฉวน ราคา 320 บาท -อร่อยครับ แต่ไม่เหมือนไก่คั่วพริกเกลือหรอกนะ ไก่คั่วจะอร่อยแห้งๆ กุ้งคั่วจะอร่อยเปียกๆ
โกยซีหมี่ ราคา 90 บาท -ใช้ได้ตามมาตรฐานโรงแรม
กะหล่ำผัดซอสเสฉวน ราคา 80 บาท -ชอบผัดน้ำปลามากกว่า แต่ผัดซอสเสฉวนก็ไม่เลว เผ็ดน้อยไปหน่อย
มาดูของหวานกันบ้าง
บัวลอยน้ำขิงงาดำ ราคา 80 บาท -มาทุกทีสั่งทุกที เมนูนี้ดีงาม
ของหวานมะม่วง ผมไม่รู้ราคา อันนี้โรงแรมให้ทดลองชิมฟรี บังเอิญหน้าตาดี(ล้อเล่น)
ไปกินกันสองคน อิ่มมากๆ ราคากำลังดีไม่แพง มี +10 +7 ตามประสารร.หรู จริงๆจะให้ 5 ดาวแร่ะ แต่ค่าน้ำชาส่วนตัวคิดว่าแพงไปนิดนิง 4.5 ดาว ถ้าใครจะไปกินก็พกบัตรเครดิตแบงค์กรุงเทพก็จะลด 15%
[CR] รีวิวของอร่อย shang garden @แชงกรีล่าเชียงใหม่
บรรยากาศหรูดีครับ
เริ่มด้วยผ้าเย็น
ของกินเล่นๆ อันนี้ฟรี ของฟรีดีงามเสมอ
ไก่คั่วพริกเกลือเสฉวน ราคา 90 บาท -อร่อยครับ แนะนำเลย แต่พริกถ้าเผลอเคี้ยวนี่เผ็ดมาก
กุ้งคั่วพริกเกลือเสฉวน ราคา 320 บาท -อร่อยครับ แต่ไม่เหมือนไก่คั่วพริกเกลือหรอกนะ ไก่คั่วจะอร่อยแห้งๆ กุ้งคั่วจะอร่อยเปียกๆ
โกยซีหมี่ ราคา 90 บาท -ใช้ได้ตามมาตรฐานโรงแรม
กะหล่ำผัดซอสเสฉวน ราคา 80 บาท -ชอบผัดน้ำปลามากกว่า แต่ผัดซอสเสฉวนก็ไม่เลว เผ็ดน้อยไปหน่อย
มาดูของหวานกันบ้าง
บัวลอยน้ำขิงงาดำ ราคา 80 บาท -มาทุกทีสั่งทุกที เมนูนี้ดีงาม
ของหวานมะม่วง ผมไม่รู้ราคา อันนี้โรงแรมให้ทดลองชิมฟรี บังเอิญหน้าตาดี(ล้อเล่น)
ไปกินกันสองคน อิ่มมากๆ ราคากำลังดีไม่แพง มี +10 +7 ตามประสารร.หรู จริงๆจะให้ 5 ดาวแร่ะ แต่ค่าน้ำชาส่วนตัวคิดว่าแพงไปนิดนิง 4.5 ดาว ถ้าใครจะไปกินก็พกบัตรเครดิตแบงค์กรุงเทพก็จะลด 15%