คือสมัยเด็กๆเคยกินแต่ข้าวหมูแดงที่ราดน้ำแบบสีน้ำตาลเข้มๆรสชาติกลมกล่อมถึงใจ
แต่เดี๋ยวนี้เห็นมีสูตรน้ำราดข้าวหมูแดงแบบใหม่ที่เป็นน้ำเชื่อมเหนียวๆสีออกชมพู
อยากบอกว่ากินแล้วคลื่นไส้มากๆ ไม่มีความอร่อยเลย ไม่รู้ว่าคนคิดสูตรหรือคนทำขายเคยลองชิมบ้างหรือเปล่า
เหมือนกินหมูแดงราดน้ำตาล เจอร้านไหนขายสูตรนี้ครั้งเดียวก็ไม่ซื้อแล้ว
ใครเป็นคนคิดค้นสูตรน้ำราดข้าวหมูแดงแบบน้ำเชื่อมครับ
แต่เดี๋ยวนี้เห็นมีสูตรน้ำราดข้าวหมูแดงแบบใหม่ที่เป็นน้ำเชื่อมเหนียวๆสีออกชมพู
อยากบอกว่ากินแล้วคลื่นไส้มากๆ ไม่มีความอร่อยเลย ไม่รู้ว่าคนคิดสูตรหรือคนทำขายเคยลองชิมบ้างหรือเปล่า
เหมือนกินหมูแดงราดน้ำตาล เจอร้านไหนขายสูตรนี้ครั้งเดียวก็ไม่ซื้อแล้ว