อบคัพเค้กแล้วก้นถ้วยสีเข้มเกือบไหม้ แก้ไขยังไงคะ

กระทู้คำถาม


สูตรเป็นบัตเตอร์เค้กค่ะ รูปนี้อบไฟบนล่าง 180 องศาซี  ประมาณ 25 นาทีค่ะ เอาไว้ชั้นกลางเตา หน้าเค้กสีน้ำตาลกำลังดี แต่ก้นสีเข้มแบบในรูป
ไม่ทราบเพื่อนๆ ก้นครัวใช้ไฟเท่าไหร่กันคะ เคยอ่านตามหนังสือบอกอบคัพเค้กแค่ 10-15 นาที แต่เคยทำตามแล้วเค้กไม่สุกค่ะ

ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่