จขกท.อบเค้กแล้วหน้าไหม้ค่ะ แต่ข้างในก็สุกโอเคแบบฉ่ำๆเพราะทำบราวนี่
แต่อบในพิมพ์ 2 ปอนด์คือหน้าไหม้ตลอดเลยค่ะ ถ้าใส่ในพิมพ์เล็ก ก็มีไหม้บ้างบางส่วน
ไม่ทราบว่าจะแก้ปัญหายังไงดีคะ เพราะก็มี Thermometer วัดอุณหภูมิใส่ไว้แล้ว
ตั้งไว้ที่ 170 C อบนาน 45 นาที ได้ตามรูปอ่ะค่ะ
ก่อนอบ
หลังอบ
ในพิมพ์เล็กนะคะ
ด้านในค่ะ คิดว่าฉ่ำกำลังดีแล้วนะคะ
ไม่ทราบว่าพอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ จขกท.ใช้เตาอบ Electrolux 38 Litres
รุ่นนี้อ่ะค่ะ ใช้ได้แค่ไฟบน-ล่าง ปรับเป็นไฟล่างอย่างเดียวไม่ได้อ่ะค่ะ
ขอบคุณมากนะคะ
อบเค้กแล้วหน้าไหม้ แก้ยังไงดีคะ?
แต่อบในพิมพ์ 2 ปอนด์คือหน้าไหม้ตลอดเลยค่ะ ถ้าใส่ในพิมพ์เล็ก ก็มีไหม้บ้างบางส่วน
ไม่ทราบว่าจะแก้ปัญหายังไงดีคะ เพราะก็มี Thermometer วัดอุณหภูมิใส่ไว้แล้ว
ตั้งไว้ที่ 170 C อบนาน 45 นาที ได้ตามรูปอ่ะค่ะ
ก่อนอบ
หลังอบ
ในพิมพ์เล็กนะคะ
ด้านในค่ะ คิดว่าฉ่ำกำลังดีแล้วนะคะ
ไม่ทราบว่าพอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ จขกท.ใช้เตาอบ Electrolux 38 Litres
รุ่นนี้อ่ะค่ะ ใช้ได้แค่ไฟบน-ล่าง ปรับเป็นไฟล่างอย่างเดียวไม่ได้อ่ะค่ะ
ขอบคุณมากนะคะ