หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมแพนเค้กถึงไม่นุ่ม T T
กระทู้คำถาม
หลังจากที่ลองหาสูตรทำแพนเค้ก และได้ลองทำดู มันก็ใช้ได้ในระดับดึง แต่หนูว่ามันยังไม่นิ่มเลย
ปล.ใช้แป้งสำเร็จรูปผสมนมกับไข่ลงไปแค่นั้น ขอคำแนะนำด้วยค่ะ 😓🙏🏻
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แพนเค้กเนื้อนุ่ม ทำไม่ยาก🥞🥞 ทานเปล่าๆก็อร่อย แม้เย็นตัวแป้งก็ยังนุ่มมากๆ
ขนมแพนเค้ก🥞🥞 ที่ทำง่ายเนื้อแป้งนุ่ม นั้นทำไม่ยากค่ะ สูตรง่ายมากๆ เนื้อขนมนุ่มฟู อร่อยมากแม้ขนมจะเย็นตัวแล้ว สามารถนำไปทำขายสร้างอาชีพได้ค่ะ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่นี่ Mileyhomemade
รุ้งเปลี่ยนสี
แป้งแพนเค้กสำเร็จรูป+เมอแรง????
คือสงสัยค่ะว่า ถ้าเรามีแป้งแพนเค้กสำเร็จรูป และตีไข่ขาวจนขนฟูตั้งยอด แล้วนำไปผสมลงในแป้งแพนเค้กสำเร็จรูป แบบนี้เวลาเอาไปลงกระทะ มันจะออกมาเป็นแพนเค้กฟูๆนุ่มๆมั้ยคะ หรือว่ามันจะเละ เพราะไม่ได้ทำตามสู
สมาชิกหมายเลข 1633972
****แพนเค้กสำเร็จรูปที่ผสมทิ้งไว้หลายวัน ยังใช้ได้ไหมคะ ต้องทำยังไงให้อร่อยเหมือนใหม่****
พอดีที่บ้านผสมแป้งแพนเค้กสำเร็จรูปไว้ค่ะ ทอดทานไม่หมดเลยแช่ตู้เย็นไว้ อยากสอบถามส่าผ่านไปหลายวันถ้าอยากเอามาทอดให้นุ่มๆเหมือนตอนผสมใหม่ๆ ต้องทำยังไงบ้างคะ ผสมนมเพิ่ม หรือว่ายังไงก็ต้องทิ้งอยู่ดี ขอบค
Love Actually is..
แบ่งปันสูตรแพนเค้กนุ่ม ๆ ทำง่ายมาก
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาวพันทิป วันนี้แอนแวะเวียนมาแบ่งปันสูตรอาหารง่าย ๆ กันเช่นเคย สูตรนี้น่าจะถูกใจเด็ก ๆ ในช่วงที่ต้องอยู่บ้านอย่างตอนนี้ แม่ ๆ สามารถผสมแป้งครั้งละเยอะ ๆ เก็บไว้ได้นะคะ เป็นการประหยัด
Cockney Ann
แป้งแพนเค้ก-วาฟเฟิล สำเร็จรูปกับผสมเอง...
สองแบบนี้คิดว่าแบบไหนดีกว่ากันคะ อ่านสูตรจากเนต เยอะมาก รีวิวออกมาก็ดูดี แต่ไม่รู้ว่าเย็นจะแข็งหรือป่าว แป้งสำเร็จ ก็ต้องมาผสมไข่ นม อยู่ดี แต่มันดีกว่าผสมเองมั้ยคะ ทำทิ้งไว้เย็นแล้วตัวแป้งจะแข็งมั้ย
สมาชิกหมายเลข 4956478
ขนมปังหญ้าฝรั่นไส้อัลมอนด์บด เตรียมฉลองคริสต์มาส
เทศกาลคริสต์มาสมาถึงอีกแล้ว เวลาเดินไวจริงๆ แป๊บเดียวจะสิ้นปีอีกแล้ว เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาส ขนมที่มีส่วนประกอบของหญ้าฝรั่นก็กลับมาบูมอีกรอบ วันนี้เลยจะมาชวนทำขนมปังหวานหญ้าฝรั่น ใส่ไส้อัลมอนด์บดค่ะ
สวยสุดซอย
เค้กโยเกิร์ต แบบนึ่ง ขนม ฟู นิ่ม
เค้กโยเกิร์ต แบบนึ่ง ขนม ฟู นิ่ม อร่อยมากค่ะ สูตร นี้จะได้ 12 ถ้วยค่ะ 1. แป้งแพนเค้กสำเร็จรูป 1 กล่อง 400 กรัม 2.ไข่ไก่ เบอร์ 2 4 ฟอง 3.น่ำตาลทราย 120 กรัม 4.โยเกิร์ต 0% 135 กรัม 14 บาท 1 แก้ว 5.นมจืด
พันวสา
เผลอกินหมูสับกึ่งสุกกึ่งดิบจะเป็นไรไหม
เราได้หมูสับผสมไก่เเบบเเช่เเข็งมา ตอนเอามาละลายสีมันดูเเดงกว่าหมูสับปกติตอนเอามาผผัดก็เเอบนิ่ม หมูสับมันสับเเบบชิ้นเล็กมากๆๆเกือบจะละเอียดเเล้ว พอทำเสร็จเเล้วตอนจะกินมันดูเหมือนไม่สุก(ก็คือยังมีเเดงๆ)
สมาชิกหมายเลข 8546936
ผงฟูหมด!!!! ก็ทำแพนเค้กโฮมเมด ชนิดไม่ง้อผงฟูได้จ้า^^
เรื่องมีอยู่ว่า เราอยากกินแพนเค้ก รื้อๆเปิดๆค้นๆดูในตู้เก็บเสบียง ไม่มี!!!!!ไม่มีแป้งแพนเค้กสำเร็จรูป ใบหน้าเริ่มห่อเหี่ยว อากาศก็หนาวขี้เกียจออกไปข้างนอก แต่ไม่เป็นไรค่ะทุกคน ไม่ใช่ปัญหา วันนี้เราจะ
under_apron
Karina aespa | Prada Holiday : คุกกี้ขนมปังขิง
เข้าร่วมกับ Prada Ambassador Karina ขณะที่เธออบคุกกี้ขนมปังขิงที่เธอโปรดปราน คุกกี้เครื่องเทศเหล่านี้มาจากสูตรอาหารที่ไร้กาลเวลาของ Marchesi 1824 เหมาะสําหรับกา
สมาชิกหมายเลข 7745295
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมแพนเค้กถึงไม่นุ่ม T T
ปล.ใช้แป้งสำเร็จรูปผสมนมกับไข่ลงไปแค่นั้น ขอคำแนะนำด้วยค่ะ 😓🙏🏻