มาร์ชเมลโล่ติดจานทำยังไงดีค่ะ

พอดีเราทำขนมแล้วเราลืมคิดไปว่ามันจะติดจาน มาร์ชเมลโล่+นูลเทอล่า ทำเสร็จมันเหนียวมากเลยพอเอาไปแช่น้ำสักพักมันก็แข็งเป็นน้ำตาล อยากรู้ว่าทำยังไงถึงจะออกอะค่ะ อมยิ้ม20ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าาเยี่ยม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่