วันนี้มีของอร่อยมาฝากกันเหมือนเดิมคร้าบบ
จะพาไปลอง Grand Buffet ฉลองครบรอบ 5 ปี
ที่ห้องอาหาร
" Flavors " โรงแรม
Renaissance Bangkok Ratchaprasong
โดยไฮไลท์ จะเป็น อาหารจากเชฟ 5 ชาติ จัดเมนูเด็ด ๆ ของแต่ละที่
ได้แก่ สเปน , ไทย , จีน , อินเดีย และ เม็กซิกัน มาให้ได้ชิมกัน
แกรนด์บุฟเฟ่ต์นี้จัดเฉพาะ
มื้อเย็น วัน อาทิตย์ - พฤหัสฯ
ตลอดเดือน
พค. - มิ.ย. นี้ สนนราคา ท่านละ
1590++
บัตร Citibank ทุกประเภท มา 2 จ่าย 1 ถึงสิ้นเดือน มิ.ย.
บัตร SCB Private Banking , SCB First , SCB Platinum Limited Edition
, SCB Beyond Platinum , SCB Ultra Platinum , SCB Sansiri Platinum
- Come 2 Discount 50%
- Come 3 Discount 30%
- Come 4 Discount 25 %
- Come 5 -15 Discount 20%
- Come 16-25 Discount 15%
(max. at 25 / card / bill / table)
เริ่มที่ มุม ปลาดิบ , ข้าวปั้น , สลัด
และ Capaccio ที่มีทั้ง แซลมอน ทูน่า รวมถึง เนื้อด้วย
มีซีฟู๊ดพอประมาณ เป็น กุ้ง , หอยนิวซีแลนด์ , ขาปูอลาสก้า และ ปูม้า
หอยนางรม สด ๆ ยังมีอยู่ครับ
(ถ้าเน้นซีฟู๊ด ต้อง มื้อเย็น ศ.-ส.)
สลัด
ชีสมี 3 แบบ
โคทคัท มี แซลมอนรมควัน , ซาลามี , โบโลน่า
พาร์ม่าแฮมและเมลอน
ขนมปัง
มุมพาสต้า
BBQ มี แกะ , ไก่ , หมู และ เนื้อ ครับ
ลองมาดูไลน์อาหารจากเชฟต่าง ๆ บ้าง
เริ่มที่สแปนิช โดยเชฟ Jose
ซีฟู๊ดสตูว์
ราตาตุยแบบสแปนิช
อกเป็ดอบกับซอสมิกซ์เบอร์รี่
สตูว์ปลาหมึกกับหญ้าฝรั่นและยี่หร่า
Sea Bass with White Wine Cream Sauce
Beef Stew
มันอบ
หมูหัน (ตอนแรกนึกว่าจีน แต่อยู่ในรายการ spanish)
หนังกรอบ เนื้อนุ่มครับ อร่อยดี
มาต่อที่เม็กซิกัน โดยเชฟ Gustavo
จะมีเป็น Quesadillas และ Tacos ให้สั่งได้ฮะ
กุ้งกับมะเขือเทศและเตกีล่าซอส
มุมจีนโดยเชฟ Leung กันบ้าง
เป็ดย่าง หมูแดง
กุ้งผัดซอสพริกเสฉวน
เนื้อผัดน้ำมันหอย
ข้ามมาดูไลน์อาหารไทย โดยเชฟ Chatpong
เริ่มที่เมี่ยงคำ ตัวน้ำราดเข้มข้น อร่อยดี
น้ำพริกผักต้ม
พล่าทะเล
ยำเนื้อย่าง
ต้มยำกุ้ง
ปูทะเลผัดผงกะหรี่
ปลาทอดซอสมะขาม
แกงป่าเนื้อ
ผัดผักรวม
ส้มตำ จะทำเอง หรือ ให้พนง.เค้าทำให้ก็ได้ครับ
ท้ายสุด กับ มุมอาหารอินเดีย โดยเชฟ Aubdur Azis
เริ่มที่ข้าวหมกแกะ อร่อยดีครับ กลิ่นเครื่องเทศไม่แรงมาก
แถมเนื้อแกะนี่นุ่มดีด้วย
มีแป้ง Papa dam และ แป้งนาน
Rajmah Masala
Fresh Barramundi Tandoori
Bhindi Masala
คราวนี้มาของหวานกันต่อ กับ เค้ก และ ผลไม้สด ต่าง ๆ
เครมบูเล่
เบอร์รี่ทาร์ต
Fruit Cake
Blueberry Cheese Cake
Chocolate Cake
ข้าวเหนียวมูล นุ่ม อร่อย คนตักไม่แพ้เค้กเลยฮะ
ทานคู่มะม่วงน้ำดอกไม้ หวาน หอม อร่อยมากครับ
ขนมน้ำแข็ง , ทับทิมกรอบ
มันแกงบวด
แมคคาเดเมียบราวนี่ เข้มข้น อร่อยเหมือนเดิม
มูส
สตรอเบอร์รี่มูสเค้ก
ทีรามิสุ
ฟรุต โยเกิร์ต มูสเค้ก
Chocolate Silk Cake
Chocolate Fudge
ขนมไทย
ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง
ขนมฟองน้ำ
เอแคลร์
มูสมะม่วง
ครีมสดกับมะม่วงฮะ จำชื่อไม่ได้
ไอศครีมมี 4 รส พร้อมท็อปปิ้ง
ซอสราดไอศครีม
เมนูค็อกเทลพิเศษประจำเดือน (ไม่รวมในBuffet)
แก้วแรก Blood Tiara ราคา 220++
รสไม่หวานนัก เปรี้ยว ๆ หอม ๆ อร่อยดี
Monkey Shock ราคา 220++
แก้วนี้ใช้ Banana Liqueur ก็ออกแนวกลิ่นกล้วย ๆ รสหวาน ๆ หน่อยฮะ
Juhua แก้วนี้ใช้ Peach Vodka กับ น้ำสัปปะรด
ออกเปรี้ยว ๆ หอมสัปปะรด หวานไม่มาก ราคา 220++ เท่ากัน
ฟัวกราส์ ยังมีเหมือนเดิมฮะ
หมูหัน หนังกรอบ และ เนื้อนุ่มดีด้วย
ถ้าชอบซอสหวาน ๆ ให้เอาซอสฟัวกราส์ราดแทนเลยคับ
เพราะซอสหมูหันมีเป็นเกรวี่ ออกเค็มหน่อย
เมี่ยงคำ
ชิมอย่างละนิดละหน่อย ยังแทบไม่ครบ
อาหารสแปนิชนี่ แปลกดี ลองได้แทบทุกอย่างครับ
ข้าวหมกแกะ อร่อย นุ่ม เม็ดร่วน หอม
Quesadillas ของเม็กซิกัน แปลกดีเหมือนกันฮะ แนว ๆ เคบับ
ผัก น้ำพริก ซักหน่อย
มิกซ์สลัดเองมาอีกจาน
ปิดท้ายด้วยกล้วยหอมทอดคาราเมล กับ ไอศครีม
ก็เป็นธีม Grand Buffet ฉลองครบรอบ 5 ปี ของห้อง Flavors
ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายดีครับ ถ้าชอบลองชิมไร แปลกใหม่ น่าจะถูกใจ
รูปร้านที่ยังไม่ได้รีวิว เอาใส่เพจไว้ให้ชมกันก่อน ขอบคุณค้าบบ
https://www.facebook.com/reviewbenz47
[SR] อร่อย อร่อย Grand Buffet ฉลองครบรอบ 5 ปี @ " Flavors " ( Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel )
จะพาไปลอง Grand Buffet ฉลองครบรอบ 5 ปี
ที่ห้องอาหาร " Flavors " โรงแรม Renaissance Bangkok Ratchaprasong
โดยไฮไลท์ จะเป็น อาหารจากเชฟ 5 ชาติ จัดเมนูเด็ด ๆ ของแต่ละที่
ได้แก่ สเปน , ไทย , จีน , อินเดีย และ เม็กซิกัน มาให้ได้ชิมกัน
แกรนด์บุฟเฟ่ต์นี้จัดเฉพาะ มื้อเย็น วัน อาทิตย์ - พฤหัสฯ
ตลอดเดือน พค. - มิ.ย. นี้ สนนราคา ท่านละ 1590++
บัตร Citibank ทุกประเภท มา 2 จ่าย 1 ถึงสิ้นเดือน มิ.ย.
บัตร SCB Private Banking , SCB First , SCB Platinum Limited Edition
, SCB Beyond Platinum , SCB Ultra Platinum , SCB Sansiri Platinum
- Come 2 Discount 50%
- Come 3 Discount 30%
- Come 4 Discount 25 %
- Come 5 -15 Discount 20%
- Come 16-25 Discount 15%
(max. at 25 / card / bill / table)
เริ่มที่ มุม ปลาดิบ , ข้าวปั้น , สลัด
และ Capaccio ที่มีทั้ง แซลมอน ทูน่า รวมถึง เนื้อด้วย
มีซีฟู๊ดพอประมาณ เป็น กุ้ง , หอยนิวซีแลนด์ , ขาปูอลาสก้า และ ปูม้า
หอยนางรม สด ๆ ยังมีอยู่ครับ
(ถ้าเน้นซีฟู๊ด ต้อง มื้อเย็น ศ.-ส.)
สลัด
ชีสมี 3 แบบ
โคทคัท มี แซลมอนรมควัน , ซาลามี , โบโลน่า
พาร์ม่าแฮมและเมลอน
ขนมปัง
มุมพาสต้า
BBQ มี แกะ , ไก่ , หมู และ เนื้อ ครับ
ลองมาดูไลน์อาหารจากเชฟต่าง ๆ บ้าง
เริ่มที่สแปนิช โดยเชฟ Jose
ซีฟู๊ดสตูว์
ราตาตุยแบบสแปนิช
อกเป็ดอบกับซอสมิกซ์เบอร์รี่
สตูว์ปลาหมึกกับหญ้าฝรั่นและยี่หร่า
Sea Bass with White Wine Cream Sauce
Beef Stew
มันอบ
หมูหัน (ตอนแรกนึกว่าจีน แต่อยู่ในรายการ spanish)
หนังกรอบ เนื้อนุ่มครับ อร่อยดี
มาต่อที่เม็กซิกัน โดยเชฟ Gustavo
จะมีเป็น Quesadillas และ Tacos ให้สั่งได้ฮะ
กุ้งกับมะเขือเทศและเตกีล่าซอส
มุมจีนโดยเชฟ Leung กันบ้าง
เป็ดย่าง หมูแดง
กุ้งผัดซอสพริกเสฉวน
เนื้อผัดน้ำมันหอย
ข้ามมาดูไลน์อาหารไทย โดยเชฟ Chatpong
เริ่มที่เมี่ยงคำ ตัวน้ำราดเข้มข้น อร่อยดี
น้ำพริกผักต้ม
พล่าทะเล
ยำเนื้อย่าง
ต้มยำกุ้ง
ปูทะเลผัดผงกะหรี่
ปลาทอดซอสมะขาม
แกงป่าเนื้อ
ผัดผักรวม
ส้มตำ จะทำเอง หรือ ให้พนง.เค้าทำให้ก็ได้ครับ
ท้ายสุด กับ มุมอาหารอินเดีย โดยเชฟ Aubdur Azis
เริ่มที่ข้าวหมกแกะ อร่อยดีครับ กลิ่นเครื่องเทศไม่แรงมาก
แถมเนื้อแกะนี่นุ่มดีด้วย
มีแป้ง Papa dam และ แป้งนาน
Rajmah Masala
Fresh Barramundi Tandoori
Bhindi Masala
คราวนี้มาของหวานกันต่อ กับ เค้ก และ ผลไม้สด ต่าง ๆ
เครมบูเล่
เบอร์รี่ทาร์ต
Fruit Cake
Blueberry Cheese Cake
Chocolate Cake
ข้าวเหนียวมูล นุ่ม อร่อย คนตักไม่แพ้เค้กเลยฮะ
ทานคู่มะม่วงน้ำดอกไม้ หวาน หอม อร่อยมากครับ
ขนมน้ำแข็ง , ทับทิมกรอบ
มันแกงบวด
แมคคาเดเมียบราวนี่ เข้มข้น อร่อยเหมือนเดิม
มูส
สตรอเบอร์รี่มูสเค้ก
ทีรามิสุ
ฟรุต โยเกิร์ต มูสเค้ก
Chocolate Silk Cake
Chocolate Fudge
ขนมไทย
ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง
ขนมฟองน้ำ
เอแคลร์
มูสมะม่วง
ครีมสดกับมะม่วงฮะ จำชื่อไม่ได้
ไอศครีมมี 4 รส พร้อมท็อปปิ้ง
ซอสราดไอศครีม
เมนูค็อกเทลพิเศษประจำเดือน (ไม่รวมในBuffet)
แก้วแรก Blood Tiara ราคา 220++
รสไม่หวานนัก เปรี้ยว ๆ หอม ๆ อร่อยดี
Monkey Shock ราคา 220++
แก้วนี้ใช้ Banana Liqueur ก็ออกแนวกลิ่นกล้วย ๆ รสหวาน ๆ หน่อยฮะ
Juhua แก้วนี้ใช้ Peach Vodka กับ น้ำสัปปะรด
ออกเปรี้ยว ๆ หอมสัปปะรด หวานไม่มาก ราคา 220++ เท่ากัน
ฟัวกราส์ ยังมีเหมือนเดิมฮะ
หมูหัน หนังกรอบ และ เนื้อนุ่มดีด้วย
ถ้าชอบซอสหวาน ๆ ให้เอาซอสฟัวกราส์ราดแทนเลยคับ
เพราะซอสหมูหันมีเป็นเกรวี่ ออกเค็มหน่อย
เมี่ยงคำ
ชิมอย่างละนิดละหน่อย ยังแทบไม่ครบ
อาหารสแปนิชนี่ แปลกดี ลองได้แทบทุกอย่างครับ
ข้าวหมกแกะ อร่อย นุ่ม เม็ดร่วน หอม
Quesadillas ของเม็กซิกัน แปลกดีเหมือนกันฮะ แนว ๆ เคบับ
ผัก น้ำพริก ซักหน่อย
มิกซ์สลัดเองมาอีกจาน
ปิดท้ายด้วยกล้วยหอมทอดคาราเมล กับ ไอศครีม
ก็เป็นธีม Grand Buffet ฉลองครบรอบ 5 ปี ของห้อง Flavors
ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายดีครับ ถ้าชอบลองชิมไร แปลกใหม่ น่าจะถูกใจ
รูปร้านที่ยังไม่ได้รีวิว เอาใส่เพจไว้ให้ชมกันก่อน ขอบคุณค้าบบ
https://www.facebook.com/reviewbenz47