พอดีซื้อบลูเบอร์รี่แช่แข็งของท็อปมาครึ่งกิโลกรัม ได้สูตรจากในเน็ต
1. บลูแช่แข็ง 1000 กรัม
2. น้ำตาล ประมาณ 1200 กรัม
3. น้ำเปล่า (1) 700 กรัม
4. แป้งกวนไส้ 150 กรัม
5. น้ำเปล่า (2) 300 กรัม
เราทำหารสองทุกอย่าง รสชาติเลยออกหวานมาก ทำบลูเบอร์รี่ชีสพายมาขายลูกค้าบอกหวานไป ที่ทำไว้เหลือตั้งเยอะ จะทิ้งทำใหม่ก็เสียดาย พอจะมีวิธีอะไรแก้รสชาติได้บ้าง
ทำซอสบลูเบอร์รี่เอง รสชาติหวานมาก พอจะมีวิธีแก้ไขไหม?
1. บลูแช่แข็ง 1000 กรัม
2. น้ำตาล ประมาณ 1200 กรัม
3. น้ำเปล่า (1) 700 กรัม
4. แป้งกวนไส้ 150 กรัม
5. น้ำเปล่า (2) 300 กรัม
เราทำหารสองทุกอย่าง รสชาติเลยออกหวานมาก ทำบลูเบอร์รี่ชีสพายมาขายลูกค้าบอกหวานไป ที่ทำไว้เหลือตั้งเยอะ จะทิ้งทำใหม่ก็เสียดาย พอจะมีวิธีอะไรแก้รสชาติได้บ้าง