ต้นอ่อนทานตะวันอาจเคยทานกันมาแล้ว ขอแนะนำต้นอ่อนถั่วเขียว (ไม่ใช่ถั่วงอกหัวขาวๆที่เห็นตามร้านก๊วยเตี๋ยว/ร้านผัดไท)
มีโปรตีน เกลือแร่ วิตามิน ฟอสฟอรัส ที่สำคัญใบเขียวๆมีสารคลอโรฟิลล์และสารพอลีฟีนอล
ลองมาดูกันว่าเจ้าต้นอ่อนถั่วเขียวทำเป็นเมนูอะไรได้บ้าง
"ส้มตำต้นอ่อนถั่วเขียว" อร่อยมาก
ต้นอ่อนถั่วเขียวของ Hydro Bean (Hydro Organic) ปลูกด้วยระบบปิด ควบคุมอุณหภูมิ ปลอดแมลง ไม่ใช้ดิน ที่สำคัญ ไม่มีการใช้ปุ๋ยหรือสารเคมีใดๆในกระบวนการเพาะงอกทั้งสิ้น
นอกจากนี้ยังมีต้นอ่อนถั่วอื่นๆ ติดตามรายละเอียดได้ที่
https://www.facebook.com/naturalgreen
เคยลองทานกันหรือยัง
มีโปรตีน เกลือแร่ วิตามิน ฟอสฟอรัส ที่สำคัญใบเขียวๆมีสารคลอโรฟิลล์และสารพอลีฟีนอล
ลองมาดูกันว่าเจ้าต้นอ่อนถั่วเขียวทำเป็นเมนูอะไรได้บ้าง
"ส้มตำต้นอ่อนถั่วเขียว" อร่อยมาก
ต้นอ่อนถั่วเขียวของ Hydro Bean (Hydro Organic) ปลูกด้วยระบบปิด ควบคุมอุณหภูมิ ปลอดแมลง ไม่ใช้ดิน ที่สำคัญ ไม่มีการใช้ปุ๋ยหรือสารเคมีใดๆในกระบวนการเพาะงอกทั้งสิ้น
นอกจากนี้ยังมีต้นอ่อนถั่วอื่นๆ ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/naturalgreen