เคยลองทานกันหรือยัง

กระทู้สนทนา
ต้นอ่อนทานตะวันอาจเคยทานกันมาแล้ว ขอแนะนำต้นอ่อนถั่วเขียว (ไม่ใช่ถั่วงอกหัวขาวๆที่เห็นตามร้านก๊วยเตี๋ยว/ร้านผัดไท)

มีโปรตีน เกลือแร่ วิตามิน ฟอสฟอรัส ที่สำคัญใบเขียวๆมีสารคลอโรฟิลล์และสารพอลีฟีนอล

ลองมาดูกันว่าเจ้าต้นอ่อนถั่วเขียวทำเป็นเมนูอะไรได้บ้าง

"ส้มตำต้นอ่อนถั่วเขียว" อร่อยมาก


ต้นอ่อนถั่วเขียวของ Hydro Bean (Hydro Organic) ปลูกด้วยระบบปิด ควบคุมอุณหภูมิ ปลอดแมลง ไม่ใช้ดิน ที่สำคัญ ไม่มีการใช้ปุ๋ยหรือสารเคมีใดๆในกระบวนการเพาะงอกทั้งสิ้น

นอกจากนี้ยังมีต้นอ่อนถั่วอื่นๆ ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/naturalgreen
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่