อยากมีร้านหมูกระทะบุฟเฟ่เป็นของตัวเอง รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ

รบกวนช่วยให้ความรู้ทีค่ะ
คืออยากเปิดร้านหมูกะทะแบบบุฟเฟ่อ่ะค่ะ
อยากทราบว่า มันต้องใช้เงินการลงทุนประมาณซักเท่าไรค่ะ
และจุดที่ดึงดูดลูกค้านอกจากน้ำจิ้มแล้วมีอะไรอีกไม๊ค่ะสำหรับร้านหมูกะทะบุฟเฟ่แบบนี้
มีร้านแถวบ้าน คิดค่าหัว219บาท บุพเฟ่น้ำด้วย
จขกท.คิดอยู่เหมือนกันเค้าไม่ขาดทุนหรอ5555 มีใครพอทราบไม๊ค่ะ ตามที่เราถามไป
ข้อสุดท้าย เราตัดสินใจทำธุรกิจนี้มันดีไม๊ ส่วนตัวเป็นคนชอบทานหมูกะทะอยู่แล้วค่ะ
แต่ไม่เคยมีประสบการ์ณด้านนี้เลย พอจะมีวิธีทีทำให้ไม่เจ้งไม๊ ขอด้วยค่ะ555555
อยากให้มันมั่นคงอยู่ได้นานๆ
ตอนนี้เรา20ย่าง21ใกล้เรียนจบแล้ว กำลังวางแผนอนาคตอยู่ค่ะ ขอบคุณค่ะ^^
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 14
ร้านหมูกระทะ ถ้าบริหารจัดการดีๆ กำไรแน่นอนครับ จุดหลักเลยต้องรู้แหล่งวัตถุดิบ แหล่งซื้อของ ให้ราคาดีมีคุณภาพ จะช่วยลดต้นทุนได้มาก พวกน้ำจิ้มถ้าทำเองจะลดต้นทุนกับควบคุมคุณภาพไปได้เยอะเลย การบริการสำคัญมาก เพราะถ้าเราบริการลูกค้าได้เร็ว ลูกค้าอิ่มเร็วขึ้นก็ลุกเร็วขึ้น เราก็เคลียร์โต๊ะรับลูกค้าเจ้าใหม่ รับได้เยอะเท่าไร ก็กำไรมากขึ้นเท่านั้นครับ

อย่างร้านผมเปิดมาได้ปีกว่า คืนทุนหมดแล้ว ที่ร้านจะเตรียมของทุกอย่าง ให้พร้อม เพียงพอกับลูกค้า ถ้าพวกอุปกรณ์ต่างๆเราน้อย ลูกค้ายิ่งจะใช้เวลาในร้านนาน โอกาสรับลูกค้าก็จะน้อยลงตาม ของผมตอนเปิดร้านตอนแรก ไปซื้อของจาก https://bit.ly/3J61va7 มันจะมีเป็นแพ็คเกจเลย 150,000 เปิดร้านได้เลย แล้วอย่างการทำน้ำจิ้มนี่ก็สำคัญ บางร้านตกแต่งดิบดี แต่น้ำจิ้มไม่อร่อย อันนี้ก็ตกม้าตายได้เหมือนกัน ที่ร้านผมทำเองมีหลายแบบ จุดเด่นเลยลูกค้าจะได้มีตัวเลือกหลายๆอย่าง สูตรน้ำจิ้มก็เอามาจากการลงคอร์สเรียน ได้วิธีทำที่เดียวกันนี่แหละ ได้มาหลายสูตร มีมาเติมอะไรนิดหน่อย มีลูกค้าประจำติดใจทั้งนั้น บอกร้านนี้น้ำจิ้มอร่อย

ลองเอาวิธีจัดการร้านของผมไปใช้ดูนะครับ ร้านหมูกระทะ คุมต้นทุน และเร่งจำนวนลูกค้าต่อวันให้ได้เยอะๆได้ ไม่ขาดทุนแน่นอนครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่