วันนี้เพิ่งนึกขึ้นได้ว่ามีบ๊ะจ่างแช่ช่องแช่แข็งในตู้เย็นมาหลายวันแล้วตั้งแต่เชงเม้ง ตอนนี้มันจะยังเอาออกมาอุ่นกินได้อยู่หรือเปล่าคะ หรือบูดเน่าไปแล้ว กินไม่ได้แล้วจะได้โละทิ้งค่ะ กลัวท้องเสียและติดเชื้อ
ปกติบ๊ะจ่างสามารถแช่แข็งได้นานประมาณเท่าไหร่หรือคะ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ
แท็กใดผิดพลาดไป เราขออภัยมาในที่นี้ด้วยค่ะ
บ๊ะจ่างแช่ช่องฟรีซได้นานมากมั้ยคะ กลัวเน่าบูด
ปกติบ๊ะจ่างสามารถแช่แข็งได้นานประมาณเท่าไหร่หรือคะ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ
แท็กใดผิดพลาดไป เราขออภัยมาในที่นี้ด้วยค่ะ