ต้องการละลายน้ำตาลไอซ์ซิ่งเคลือบหน้าขนม (โดนัท) แต่ทำไมมันไม่ยอมแข็งตัวซักทีคะ ทิ้งไว้เป็นวันก็ไม่เห็นแข็งตัว ก็หาสูตรหาอะไรในเน็ต ทำตามทุกอย่างก็แล้ว มีแต่คนบอกว่ามันจะแข็งตัวเร็วมาก รีบๆ เคลือบ อย่างนั้น อย่างนี้ แต่ดูรูปข้างล่างสิคะ เป็นวันๆ ยังหนึบหนับๆ เหมือนเยลลี่เลย งง มาก ลองใช้น้ำตาลทรายธรรมดายังดีกว่าอีกอ่ะ งง ไม่เข้าใจ
ถามเรื่องน้ำตาลไอซ์ซิ่ง ผู้รู้ได้โปรดช่วยด้วย แย่แว้ว