รบกวนสอบถามสูตรแป้งขนม ถังทอง หน่อยค่ะ

คือดิฉัน อยากขายขนมถังทอง พอดีซื้อสั่งเตามาแล้ว ตอนแรกนึกว่าวิธีทำไม่น่าจะยาก เรื่องใส้ขนมไม่น่าจะมีปัญหาน่าจะพอทำได้ แต่ติดตรงแป้ง ทำยังไงก็ออกมาไม่ดี ผิวไม่ไหม้เป็นขาวๆบ้าง ใส่เตาแล้วแป้งออกมาเป็นสีเหลืองบ้าง(เห็นในคลิป เวลาสุกแล้วแป้งข้างในจะเป็นสีขาว)
ที่ทดลองทำมา  ใส่แป้งข้าวเจ้า  แป้งสาลีอเนกประสงค์  ผงฟู  เบกกิ้งโซดา  หมักยีสต์   สลับกันใส่อันนั้นบ้างไม่ใส่บ้าง สลับกันจะหมดแล้วแต่มันก็ไม่ดี
หาสูตรใน google แล้วทำตามแล้วก็ไม่เป็นผล  โทรไปขอซื้อสูตรก็ขายกัน  10000  ทุนเราไม่ค่อยมี

พี่ๆท่านไหนพอมีสูตรหรือขั้นตอนคำชี้แนะเป็น  วิทยาทาน  ช่วยแนะนำเราหน่อยนะค่ะ    

ถ้าไม่สมควรหรืออะไรก็แล้วแต่ลบ กระทู้ได้เลยนะค่ะ   ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่