พอดีจะลองทำไอศครีมโฮมเมดเอง แต่ถ้าทำตัวเบสเสร็จแล้วถ้าเราทำปริมาณกลางๆไปถึงมากหน่อย เราต้องเอาตัวเบสไอศครีมไปบ่ม ประมาณ 4 ชั่วโมงใช่ไหมคะที่อุณหภูมิ 4 องศา อยากทราบว่าเพื่อนๆท่ีเคยทำนำเบสไปแช่ที่ไหนคะ ในถังน้ำแข็งหรือว่าในตู้เย็นคะ ถ้าทำมากหน่อยในตู้เย็นบ้านเราคงจะไม่พอหรือมีตู้แช่โดยเฉพาะหรือเปล่าคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ถามคนเคยทำไอศครีมโฮมเมดหน่อยค่ะ