พอดีจะทำขนมปุยฝ้ายขายช่วงตรุษจีนค่ะ เพิ่งทำเป็นครั้งแรก เลยไม่รู้จะต้องใช้ถุงร้อน หรือถุงบจีบพับข้างใส่ขนมไซส์ไหนอ่ะค่ะ
รบกวนเพื่อนๆ ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ
1. พิมพ์เค้ก 1/2 ปอนด์ (ปากกว้างประมาณ 5 นิ้วค่ะ)
2. พิมพ์เค้ก 1 ปอนด์ (ปากกว้างประมาณ 6 นิ้วครึ่งค่ะ)
3. ถาดนึ่งขนาด 21 cm.
4. ถาดนึ่งขนาด 28 cm.
ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ
อยากทราบขนาดถุงร้อน หรือถุงจีบพับข้างใส่ขนมปุยฝ้ายค่ะ
รบกวนเพื่อนๆ ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ
1. พิมพ์เค้ก 1/2 ปอนด์ (ปากกว้างประมาณ 5 นิ้วค่ะ)
2. พิมพ์เค้ก 1 ปอนด์ (ปากกว้างประมาณ 6 นิ้วครึ่งค่ะ)
3. ถาดนึ่งขนาด 21 cm.
4. ถาดนึ่งขนาด 28 cm.
ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ