พอดีเราเพิ่งซื้อเตาอบมาใหม่ค่ะ เลยอยากลองหัดทำขนม ได้สูตรเมนูเค้กกล้วยหอม จากในเว็บ สูตรแม่สลิ่ม คราวนี้ใช้ส่วนผสมตาม ที่บอก ครบ แต่พอออกมา ขนมหน้าจะออกกรอบๆ รสชาติคือเค้กกล้วยหอม หน้าขนม ไม่ถึงกับแข็งนะคะ แต่ถ้าเราอยากได้หน้าฉ่ำฉ่ำนุ่มเหมือน s&p เราจะต้องปรับสูตรหรือปรับไฟตรงไหนรึคะ เตาอบเป็นรุ่น 34 ลิตร ยี่ห้อเทคโน เราวางชั้นล่างสุด เปิดไฟ บนล่างไม่เปิดพัดลม ระบาย ได้ออกมาดังรูปค่ะ ทำครั้งแรกในชีวิตค่ะ
หัดทำ เค้กกล้วยหอม แต่ หน้าไม่นิ่ม ทำไงดีค่ะ