ตามหาสูตรเนื้อตุ๋นไวน์แดงของการบินไทยค่ะ

พอดีเมื่อเมษาปีที่ผ่านมา ตอนกลับจากอังกฤษได้ชิมเนื้อตุ๋นไวน์แดงของการบินไทยค่ะ
เมนูที่เสิร์ฟเป็นเนื้อตุ๋นไวน์แดงเสิร์ฟพร้อมแป้งที่ให้ความรู้สึกเหมือนสปาเก็ตตี้แต่ว่าลักษณะคล้ายเม็ดข้าวเม็ดใหญ่ๆ(ไม่ทราบจริงว่าเรียกว่าอะไร)ค่ะ
เลยอยากถามทุกท่านว่าใครพอจะมีสูตรหรือวิธีทำบ้างคะ อยากกินอีกมากๆเลยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ พาพันขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่